101+ Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam gắn liền với tuổi thơ

Bạn đang xem: 101+ Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam gắn liền với tuổi thơ

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

1000

Những hình ảnh trò chơi dân gian 2 miền Nam Bắc, hình ảnh trò chơi học đường đẹp và ý nghĩa gắn bó với tuổi thơ của mỗi người.

Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam

Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam

Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam gắn liền với tuổi thơ

Những trò chơi dân gian như kéo co, nhảy lò cò, ô ăn quan đã có từ lâu đời và là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của trẻ em nông thôn. Hình ảnh của những trò chơi ấy sẽ luôn ở bên chúng ta, khiến chúng ta hoài niệm về ngày xưa mỗi khi xem những bức ảnh kỷ niệm.

Còn gì vui hơn khi hình ảnh các trò chơi dân gian Việt Nam ngày càng được nhiều người yêu thích và lan tỏa, để thế hệ sau gìn giữ và phát huy truyền thống dân tộc một cách vẻ vang nhất.

Hãy cùng Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải khám phá những trò chơi dân gian quen thuộc của Việt Nam qua bộ ảnh dưới đây nhé!

#gallery-1 { lề: tự động; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 100%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

xem thêm:

hình ảnh thời thơ ấu Hình ảnh trẻ trâu
hình ảnh từ xa tranh làng quê việt nam

Là người gốc miền quê Bắc Bộ, tuổi thơ tôi luôn gắn liền với những buổi trưa hè đầy nắng cùng đám bạn chơi trốn tìm, nhảy lò cò giữa lớp, chơi ô ăn quan và trò chuyện bằng tiếng phổ thông. làng nhộn nhịp. Tâm hồn tôi cũng được hình thành từ những ngày đó.

Vì vậy, khi nhìn thấy hình ảnh những trò chơi dân gian Việt Nam, tôi lại xúc động. Chúng gợi cho tôi nhớ về tuổi thơ, bạn bè, những điều giản dị và đẹp đẽ nhất trong tâm hồn tôi.

Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải mong rằng những hình ảnh về những trò chơi dân gian Việt Nam này sẽ được chia sẻ và phổ biến rộng rãi hơn nữa để văn hóa truyền thống của dân tộc không bị mai một, thất truyền mà ngày càng phát triển. Bạn có muốn hợp tác với chúng tôi? Nếu CÓ, đừng ngần ngại chia sẻ những hình ảnh trò chơi dân gian đẹp này với bạn bè, bạn bè của bạn nhé!

xem thêm:

  • vẽ trò chơi dân gian

Nhớ để nguồn bài viết này: 101+ Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam gắn liền với tuổi thơ

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận