199+ hình ảnh soái ca cực đáng yêu khiến bạn mê mẩn

Bạn đang xem: 199+ hình ảnh soái ca cực đáng yêu khiến bạn mê mẩn

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

320

Vẻ điển trai, dễ thương và cool ngầu của Thyme khiến phái đẹp mê mẩn, không thể rời mắt.

hình ảnh cỏ xạ hương

hình ảnh cỏ xạ hương

Hình ảnh cỏ xạ hương đẹp, dễ thương, mát mẻ và ấn tượng

Đối với dòng phim lãng mạn, bộ phim Boys Over Flowers đã rất nổi tiếng và quen thuộc với tất cả các phiên bản ở tất cả các quốc gia khác nhau. Nếu như Hàn Quốc thành công với hình ảnh Gu Junpyo hào hoa thì Thái Lan cũng sở hữu Thyme điển trai, lạnh lùng và là thủ lĩnh mạnh mẽ của biệt đội F4 Hoàng Kim.

Sự góp mặt của Thyme do nam diễn viên Bright Vachirawit thủ vai mang vẻ đẹp trời phú và mạnh mẽ chắc chắn sẽ hớp hồn bất kỳ fan nào của bộ phim. Hãy cùng Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải thưởng thức những hình ảnh dưới đây nhé. Vui lòng!

#gallery-1 { lề: tự động; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 100%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

xem thêm:

  • Chân dung đầu nấm đẹp trai
  • Hình ảnh một anh chàng đẹp trai che mặt
  • ảnh đẹp hàn quốc
  • hình ảnh đẹp

Nếu bạn cũng “phải lòng” các chàng trai F4 từ Nhật đến Hàn, Trung như mình thì bản remake từ hình tượng “đẹp trai cao to” của Thyme chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Mỗi lần nhìn thấy hình ảnh bá đạo của Thyme trên màn ảnh, tôi đều rất mong mình có thể trở thành nữ chính Lọ Lem đó, được ở bên “Hoàng tử” Thyme, sống hạnh phúc mãi mãi.

Tôi tin rằng cô gái nào mê phim cũng từng ít nhất một lần có giấc mơ như vậy. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay những hình ảnh này về và chia sẻ anh chàng F4 Thái Lan này với bạn bè của mình nào!

Nhớ để nguồn bài viết này: 199+ hình ảnh soái ca cực đáng yêu khiến bạn mê mẩn

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận