Bộ ảnh xa trường ghi lại những kỉ niệm đẹp nhất trong đời học sinh

Bạn đang xem: Bộ ảnh xa trường ghi lại những kỉ niệm đẹp nhất trong đời học sinh

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

1000

Hình ảnh thời xa trường gợi lại bao kỉ niệm cho bao người, thời cắp sách đến trường vô tư hồn nhiên, thuở ấy tà áo trắng tung bay trong gió làm xao xuyến lòng ai… đẹp và buồn Bản đồ trường mùa ở Phoenix

Những Hình Ảnh Rời Trường & Những Kỷ Niệm Đẹp Nhất

Hình Ảnh Rời Trường & Những Kỷ Niệm Đẹp Nhất

Mái trường xưa đã cùng chúng tôi đi từ những cô cậu học sinh tiểu học ngây thơ, trượt lớp, đến những cô học sinh cấp 3 tà áo dài trắng tinh khôi, đến những cô cậu sinh viên đại học thuở nào. Chứng minh thư trong tay. . Ngày đến trường, ai cũng hoài niệm, nhớ về quá khứ, trong khuôn viên trường có những hàng phượng đỏ, bằng lăng tím.

Kỷ niệm vô giá của một đời nhuộm mực tím không thể lấy lại hai lần. Nhưng rồi ai cũng lớn lên, phải rời xa chiếc nôi đã nuôi nấng ta bao năm, chỉ mong mái trường và những người làm việc ở đó luôn mạnh khỏe và luôn bên cạnh để chúng ta trở về.

Hình ảnh đẹp thời đi học không thể bỏ qua

Mời các bạn cùng MePreserveBeauty.VN thưởng thức loạt ảnh đẹp đường dài dưới đây nhé.

#gallery-1 { lề: tự động; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 100%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

xem thêm:

  • Ảnh tập thể giáo viên và học sinh
  • ảnh giáo viên
  • báo ảnh

Giá trị của hình ảnh trường xa

  • Giúp bạn nhớ lại những kỷ niệm vô tư của thời đi học mà bạn sẽ không bao giờ quên.
  • Nguồn tranh ảnh phong phú, sinh động, tinh tế để bạn tham khảo làm tranh tường ngày 20/11 tưởng nhớ công ơn thầy cô của nhiều lớp, lớp học sinh.
  • Những hình ảnh ngoài sân trường như nhắc nhở các em luôn biết ơn công ơn dạy dỗ của thầy cô, mái trường đã nuôi dạy chúng em nên người.

Với BST ảnh trường mà KhoDep.VN chúng tôi tổng hợp được hi vọng sẽ gợi lại cho các bạn những kỉ niệm đẹp về mái trường thân yêu. Nếu thấy đẹp thì tải ngay về máy để xem và cảm nhận nhé! Chúc bạn mọi điều tốt lành và hạnh phúc!

Nhớ để nguồn bài viết này: Bộ ảnh xa trường ghi lại những kỉ niệm đẹp nhất trong đời học sinh

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận