Bố già bất hủ TOP 99+ câu nói hay đi cùng thời gian

Bạn đang xem: Bố già bất hủ TOP 99+ câu nói hay đi cùng thời gian

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

“The Godfather” có thể gọi là tác phẩm kinh điển trong lịch sử điện ảnh và luôn đứng đầu danh sách phim ăn khách. Những câu nói hay trong phim Bố già đã trở thành chân lý và trở thành kim chỉ nam trong cuộc sống của nhiều độc giả. Sau đây upanh123.com xin chia sẻ đến độc giả những câu nói bất hủ hay nhất. Hãy chia sẻ!

về phim bố già

The Godfather là một bộ phim hình sự năm 1972 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mario Puzo, do Francis Ford Coppola đạo diễn. Phim xoay quanh quá trình phát triển của gia đình mafia Ý Corleone từ năm 1945 đến năm 1955 trong khoảng 10 năm.

Dàn diễn viên đáng chú ý của phim bao gồm Marlon Brando, Al Pacino, Robert Duvall, Diane Keaton và James Caan. Đây được coi là một trong những bộ phim có ảnh hưởng nhất trong lịch sử điện ảnh Mỹ và bốn diễn viên chính Marlon Brando, Al Pacino, Robert Duvall và Diane Keaton đều giành được giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Bộ phim được đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất trong lịch sử điện ảnh, liên tục đứng đầu danh sách những bộ phim danh giá. ‘The Godfather’ được vinh danh là phim thứ hai trong danh sách 100 phim hay nhất của Viện phim Mỹ[1] Và đứng thứ hai trong danh sách 250 bộ phim hay nhất của trang web dữ liệu phim nổi tiếng.

Những Câu Nói Hay Của Bố Già Đặc Biệt

Hãy dành thời gian chia sẻ những câu nói hay nhất trong Bố già đặc sắc dưới đây nhé. Những dấu ngoặc kép sẽ truyền cảm hứng cho bạn để sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn. Chia sẻ ngay bây giờ!

Cha anh ấy làm ăn với Heyman Ross, ông ấy tôn trọng anh ấy, nhưng ông ấy chưa bao giờ tin tưởng anh ấy. – Frank Pentangeli (Bố Già Phần 2)

Phụ nữ và trẻ em có thể bất cẩn, nhưng đàn ông thì không bao giờ được phép. – Don Vito Corleone (Bố già)

Đừng bao giờ ghét kẻ thù của bạn. ảnh hưởng đến sự tự phán xét. – Don Michael Corleone (Bố già phần 2)

Quyền lực hủy diệt kẻ bất lực. – Carlo (Bố già Phần 3)

Anh ấy nói về sự trả thù. Sự trả thù sẽ mang con trai của bạn trở lại với bạn, hay con trai tôi sẽ trở về với tôi? – Don Vito Corleone (Bố già)

Ở Sicily, phụ nữ nguy hiểm hơn súng săn. – Calo (Bố già)

Đây là gia đình của bạn, không phải bạn. – Don Michael Corleone (Bố già)

Sức khỏe thể chất là quan trọng nhất, quan trọng hơn thành công, quan trọng hơn tiền bạc, quan trọng hơn quyền lực. – Hyman Ross (Bố già phần 2)

Tôi không muốn bất cứ điều gì xảy ra với bạn trong khi mẹ của chúng tôi còn sống. – Don Michael Corleone (Bố già phần 2)

Kinh tế là một khẩu súng. Chính trị biết khi nào nên bóp cò. – Don Lucchesi (Bố Già Phần 3).

Tôi không thích bạo lực, Tom. Tôi là một doanh nhân, và máu là một chi phí lớn. – Sollozzo (Bố già)

#你爱读书 Những câu nói bất hủ trong phim “Bố già”

Những câu nói bất hủ trong phim Bố già dưới đây được nhiều độc giả chia sẻ và đánh giá cao. Nếu bạn cũng là một fan cuồng của bộ phim này thì nhất định không được bỏ qua những câu nói vàng dưới đây.

Michael Corleone: Kay, em vẫn sợ anh à? / Kay Corleone: Tôi không sợ anh, Michael, tôi chỉ sợ anh thôi. (Bố Già Tập 3)

Trung thực là nguy hiểm. – Don Michael Corleone (Bố già Phần 3)

Từ chối hành vi không phải bạn bè. – Don Brazil (Bố già)

Một người đàn ông không dành thời gian cho gia đình sẽ không bao giờ là một người đàn ông thực sự. – Vito Corleone. (bố già)

Tôi sẽ làm cho anh ta một thỏa thuận mà anh ta không thể từ chối. – Don Vito Corleone (Bố già)

Cha tôi đã dạy tôi rất nhiều trong căn phòng này. Anh dạy tôi: “Bên bạn gấp mười lần gần địch”. – Don Michael Corleone (Bố già)

Đây không phải là vấn đề cá nhân. Đây chỉ là một giao dịch kinh doanh nghiêm túc. – Don Michael Corleone (Bố già)

Fredo, bạn là người anh em thân yêu của tôi và tôi yêu bạn. Nhưng đừng bao giờ tham gia Anti-Family nữa. không đời nào. – Don Michael Corleone (Bố già)

Như vậy upanh123.com vừa chia sẻ đến các bạn TOP 99 câu nói hay của TOP 99+ trong phim Bố Già Bất Hủ. Hi vọng sau bài viết chia sẻ bạn đã chọn được cho mình những câu nói hay nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ bài viết! Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

Những Câu Nói Hay – Tags: Những Câu Nói Hay Trong Phim

Nhớ để nguồn bài viết này: Bố già bất hủ TOP 99+ câu nói hay đi cùng thời gian

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận