Bức tranh Picasso đắt nhất thế giới

Bạn đang xem: Bức tranh Picasso đắt nhất thế giới

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

1000

Những bức tranh khó hiểu nhưng “đắt giá” nhất thế giới của Picasso đều mang phong cách lập dị và trừu tượng. Những tác phẩm nổi tiếng thế giới của Picasso: Guernica, Gertrude Stein, Girl Before the Mirror, Weeping Woman…

Những Bức Tranh Picasso Đắt Nhất Nhưng Khó Hiểu Nhất Thế Giới

Những Bức Tranh Picasso Đắt Nhất Nhưng Khó Hiểu Nhất Thế Giới

Những bức tranh Picasso nổi tiếng thế giới mọi thời đại

Pablo Picasso hay còn gọi là Pablo Picasso, sinh năm 1881 mất năm 1973, là họa sĩ, nhà điêu khắc nổi tiếng thế giới người Tây Ban Nha ở thế kỷ 20. Ông là người đồng sáng lập trường phái Lập thể về hội họa và Điêu khắc cùng với Georges Braque. Nghệ sĩ được tạp chí Time vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20.

Như trên đã nói, tranh của Picasso thuộc trường phái lập thể, trừu tượng, bất khả tư duy nên thể hiện một phong cách độc đáo, đặc biệt là chất riêng của danh họa này. Nếu nghệ thuật là niềm đam mê của bạn, PDP xin giới thiệu với bạn những bức tranh nổi tiếng thế giới sau đây của Picasso. Xin vui lòng xem qua!

#gallery-1 { lề: tự động; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 100%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

xem thêm:

  • kiệt tác thế giới
  • sơn ca rô
  • tranh 3D
  • hình ảnh gây ảo giác
  • tranh hoa hồng

Qua những bức tranh của danh họa Picasso trong bài trên, em có cảm nhận gì? Thật trừu tượng và khó hiểu phải không? Nhưng chính phong cách lập thể này đã khiến Picasso nổi tiếng khắp thế giới trong thế kỷ 20. Tôi hy vọng rằng sau khi suy nghĩ và nghiên cứu các bức tranh của Picasso, bạn sẽ có những ý tưởng độc đáo và sáng tạo khi bạn đi. muốn vẽ. Giúp mang lại sự tự thực hiện.

Chúc may mắn và tất cả những điều tốt đẹp nhất! Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

Nhớ để nguồn bài viết này: Bức tranh Picasso đắt nhất thế giới

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận