Chùm tin nhắn tiếng anh mệt mỏi về cuộc sống đầy cảm xúc

Bạn đang xem: Chùm tin nhắn tiếng anh mệt mỏi về cuộc sống đầy cảm xúc

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

Cuộc sống mệt mỏi, cuộc sống là một giọng nói mà nhiều người đến để than thở, đó là một giọng nói buồn muốn từ bỏ tất cả. Đó chính là điểm tựa tinh thần của mọi người, nhất là những bạn trẻ mới chập chững bước vào đời. Những câu chuyện đẹp và cảm động này đã nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Hãy đọc và chọn cho mình một stt phù hợp nhất nhé.

stt chán đời bằng tiếng anh

Cuộc đời không suôn sẻ như nhiều người vẫn nghĩ, đó là một chặng đường đầy chông gai và thử thách, thành công nào cũng phải đánh đổi bằng mồ hôi, tuổi trẻ, sức trẻ. Kết quả là đôi khi bạn cảm thấy căng thẳng và ngột ngạt. Đừng kìm nén cảm xúc quá, hãy chia sẻ những câu nói cảm động về cuộc sống bằng tiếng Anh dưới đây để bạn cảm thấy thoải mái và thanh thản hơn.

1. Tâm trạng tốt giống như một quả bóng bay. Tất cả chỉ cần một chút chích để làm hỏng nó. – Samsoniter (Tâm trạng tốt giống như một quả bóng bay. Một mánh khóe có thể phá hủy nó.)

2. Quyết định quan trọng nhất bạn đưa ra là có tâm trạng tốt. – Voltaire (Quyết định quan trọng nhất mà bạn đưa ra là phải có tâm trạng tốt.)

3. Bạn phải học cách có tâm trạng vui vẻ trong khi lật ngược ảo ảnh chua chát, nhàu nát được gọi là thực tế một cách sai lầm. – Rob Brezsny (Bạn phải học cách có tâm trạng vui vẻ vì bạn sẽ có thể lật đổ những ảo tưởng chua chát, sai lầm về thực tế.)

4. Tâm trạng tốt dễ vỡ như một quả trứng. Một tâm trạng tồi tệ dễ vỡ như một viên gạch. – David Mitchell (Tâm trạng tốt dễ vỡ như trứng. Tâm trạng xấu dễ vỡ như gạch.)

5. Hãy mỉm cười và thế giới sẽ mỉm cười với bạn. Lol, tất cả họ sẽ nghĩ rằng bạn đang sử dụng ma túy. – Anonymous (Hãy mỉm cười và thế giới sẽ mỉm cười với bạn. Hãy mỉm cười và tất cả họ sẽ nghĩ về ma túy của bạn.)

6. Giả vờ như bạn đang có tâm trạng tốt vì đôi khi bạn có thể làm được điều đó. – Charles De Lint (Giả vờ như bạn đang có tâm trạng tốt, đôi khi bạn có thể.)

7. Khi cuộc sống căng thẳng, hãy làm gì đó để vực dậy tinh thần. Lái xe. Hai mươi ba ngàn dặm. Bạn có thể thay đổi tên của bạn. – Anonymous (Khi cuộc sống căng thẳng, hãy làm gì đó để nâng cao tinh thần. Lái xe. Nhiều nhất là hai hoặc ba nghìn dặm. Bạn có thể đổi tên.)

8. Khi tâm trạng vui vẻ, hãy khơi lại quá khứ. Khi bạn đang ở trong một tâm trạng tồi tệ, hãy gắn bó với hiện tại. Khi bạn hoàn toàn cạn kiệt cảm xúc, đã đến lúc nói về tương lai. – Marilyn vos Savant về tương lai. )

9. Hạnh phúc của cuộc sống phụ thuộc vào chất lượng suy nghĩ. – Marcus Aurelius (Hạnh phúc của cuộc sống phụ thuộc vào chất lượng suy nghĩ.)

10. Hãy hạnh phúc ngay bây giờ, thế là đủ. Mỗi khoảnh khắc là tất cả những gì chúng ta cần và không có gì hơn. –Mẹ Teresa (Hãy hạnh phúc trong khoảnh khắc, thế là đủ. Mỗi khoảnh khắc là tất cả những gì chúng ta cần, không cần gì hơn.)

11. Tôi đi du lịch gọn nhẹ. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là có một tâm trạng tốt và tận hưởng cuộc sống cho dù bạn ở đâu. ——Diane von Furstenberg mọi lúc, mọi nơi. )

12. Một chiếc váy dễ thương thực sự có thể làm bừng sáng cả ngày của bạn. Nếu tôi mặc quần áo phù hợp với mình, tôi cảm thấy tốt hơn. – Jennette McCurdy (Một chiếc váy dễ thương thực sự có thể khiến bạn hạnh phúc. Nếu tôi mặc những bộ quần áo đẹp bên mình, tâm trạng của tôi sẽ phấn chấn hơn.)

13. Bạn biết đấy, một chú chó có thể giúp bạn thoát khỏi mọi tâm trạng tồi tệ và tâm trạng của bạn nhanh hơn bạn nghĩ. – Jill Abramson Tâm trạng tồi tệ nhất của bạn đến sớm hơn bạn nghĩ. )

14. Tôi cảm thấy rằng âm nhạc có thể ảnh hưởng đến bạn theo nhiều cách. Khi bạn nghe một bài hát lạc quan, nó có thể thay đổi tâm trạng của bạn; Nó có thể thay đổi ngày của bạn. – Kygo (Tôi cảm thấy rằng âm nhạc có thể ảnh hưởng đến bạn theo nhiều cách. Khi bạn nghe một bài hát có giai điệu vui vẻ, nó có thể thay đổi tâm trạng của bạn; nó có thể thay đổi một ngày của bạn..)

15. Tôi luôn thích một bài hát hay: Nó khiến tôi có tâm trạng tốt. – Waris Ahluwalia (Tôi luôn thích một bài hát hay: khiến tôi có tâm trạng vui vẻ.)

16. Những người không sử dụng các kỹ năng trí tuệ cảm xúc của mình có nhiều khả năng chuyển sang các phương pháp quản lý cảm xúc kém hiệu quả hơn. Họ có khả năng bị lo lắng, trầm cảm, lạm dụng chất gây nghiện và thậm chí có ý định tự tử cao gấp đôi. – Travis Bradberry (Những người không sử dụng kỹ năng trí tuệ cảm xúc có nhiều khả năng chuyển sang những cách khác kém hiệu quả hơn để quản lý cảm xúc của họ. Họ có nguy cơ mắc chứng lo âu, trầm cảm, lạm dụng chất kích thích và thậm chí có ý định tự tử cao gấp đôi.)

17. Để biết tôi, bạn phải gặp tôi và ở bên cạnh tôi. Và sau đó chỉ khi tâm trạng tôi tốt — đừng gặp tôi trong tâm trạng xấu. – Avril Lavigne

18. Tôi đang cố gắng hết sức để lưu tâm đến cách sống của mình: tử tế và kiên nhẫn, đừng áp đặt tâm trạng xấu lên người khác. Chánh niệm là một cách tốt để trở nên tâm linh như bất cứ điều gì khác. – Deirdre O’Kane – (Tôi đang cố gắng hết sức để tập trung vào cách sống của mình: tử tế và kiên nhẫn, không áp đặt tâm trạng xấu lên người khác. Chánh niệm là một cách tuyệt vời để có được tinh thần. Cũng giống như bất kỳ điều gì khác.)

19. Nghiện không liên quan gì đến chất gây nghiện – bạn không nghiện chất gây nghiện, bạn nghiện những thay đổi cảm xúc mà nó gây raS. – Susan Cheever (Nghiện không liên quan gì đến ma túy – bạn không nghiện chất này, bạn nghiện tâm trạng thất thường mà nó mang lại.)

20. Nếu tôi đang có tâm trạng không tốt, hoặc nếu tôi không được khỏe, có thể là do bộ quần áo tôi đang mặc khiến tôi cảm thấy như vậy. – Billie Eilish (Nếu tôi đang có tâm trạng tồi tệ, hoặc nếu tôi không được khỏe, có thể những gì tôi đang mặc khiến tôi cảm thấy như vậy.)

21. Tri thức có vị, người biết nhiều thương tiếc nhất. Cây tri thức không phải là cây sự sống.

(Đau khổ là tri thức. Kẻ biết là người đau khổ nhất. Cây tri thức không phải là cây sự sống.)

22. Lạ cười như khóc không tiếng, giọt mưa như lệ mà không đau, lạ thay.

(Lạ thay tiếng cười như tiếng khóc lặng lẽ, giọt mưa như giọt lệ không đau)

23. Vài ngày lặng lẽ trôi qua, không buồn cũng không vui, chầm chậm trôi qua… hết ngày.

(Ngày tháng lặng lẽ trôi qua, không buồn không vui, chầm chậm trôi qua… một ngày trôi qua)

24. Nếu bạn bỏ rơi tôi khi tôi thất bại, đừng bắt tôi khi tôi thành công.

(Nếu bạn rời xa tôi khi tôi thất bại, đừng ở bên tôi khi tôi thành công)

25. Thà biết rồi thất vọng còn hơn không biết mà tò mò!

(Thà biết rồi thất vọng còn hơn không biết mà tò mò)

26. Người trí như dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

(Người thông minh như dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào)

27. Một số người chọn cuộc sống độc thân đơn giản vì họ cảm thấy mệt mỏi với việc cho đi mọi thứ và chẳng nhận được gì.

(Một số người chọn cuộc sống độc thân đơn giản vì họ cảm thấy mệt mỏi khi phải cho đi mọi thứ mà chẳng được gì.)

28. Những sai lầm chúng ta mắc phải trong cuộc sống là những bài học ngụy trang của chúng ta. Đôi khi những bài học tốt nhất đến từ những sai lầm tồi tệ nhất.

(Những bài học của chúng ta bị lu mờ bởi những sai lầm chúng ta mắc phải trong cuộc sống. Đôi khi những bài học tốt nhất chúng ta học được đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Điều gì thực sự quan trọng đến sau những sai lầm đó. Chúng ta đạt được gì?

29. Nếu bạn không thể là cây bút chì để viết lên niềm hạnh phúc của ai đó, thì hãy cố gắng trở thành cục tẩy đẹp đẽ để xóa đi nỗi buồn của người khác.

(Nếu bạn không thể là cây bút chì để viết lên hạnh phúc của người khác, hãy cố gắng trở thành cục tẩy tốt để xóa đi những bất hạnh của người khác)

30. Bình yên không phải là không có hối hả, tất bật, không lo toan, vất vả. Khi chúng ta ở giữa một cơn bão, chúng ta cảm thấy bình yên.

(Bình yên không phải là nơi không có ồn ào, không có khó khăn, gian khổ. Bình yên là có thật. Giữa giông tố, tâm hồn ta vẫn tìm thấy bình yên. Đó mới là ý nghĩa đích thực của bình yên.)

31. Không có người đàn ông hay phụ nữ nào đáng để bạn rơi nước mắt, và dù họ là ai cũng sẽ không khiến bạn phải khóc.

(Không ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, và người xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn sẽ không bao giờ làm bạn khóc)

32. Đôi khi, khi miệng bạn không thể giải thích được trái tim bạn đang tan vỡ như thế nào, thì khóc là cách duy nhất mà đôi mắt bạn có thể nói.

(Đôi khi miệng của bạn không thể diễn tả được trái tim bạn tan nát như thế nào, khóc là cách duy nhất mà đôi mắt bạn có thể nói)

33. Không có sự cân bằng của “nỗi buồn”, từ “hạnh phúc” có thể mất đi ý nghĩa của nó.

(Từ “vui” sẽ vô nghĩa nếu nó không cân bằng với “buồn.”)

34. Khi bạn vui, bạn cảm nhận được âm nhạc, nhưng khi bạn buồn, bạn sẽ hiểu lời bài hát.

(Nghe nhạc khi vui, hiểu lời khi buồn)

35. Đau nhất là khi bạn cười chỉ để nước mắt không rơi.

(Đau nhất là khi cười không ra nước mắt)

36. Cười với người khác là niềm vui lớn trong đời. Bị người khác chế giễu là một trong những nỗi đau lớn nhất trong đời.

(Cười với người khác là một trong những niềm vui lớn nhất của cuộc sống. Bị cười nhạo là một trong những nỗi đau lớn nhất của cuộc đời.)

37. Nếu trên đời chỉ có niềm vui, chúng ta sẽ không bao giờ học được lòng dũng cảm và sự kiên nhẫn.

(Nếu chỉ có niềm vui trên thế giới, bạn sẽ không bao giờ học được lòng dũng cảm và sự kiên nhẫn)

38. Im lặng là tiếng kêu mạnh mẽ nhất.

(Im lặng là tiếng hét mạnh mẽ nhất)

39. Vui qua chẳng buồn, nguy gần chẳng buồn, Nỗi buồn lớn nhất của tôi là để lại điều gì đáng khóc. ~ Ngài Byron.

(Tôi không đau buồn về quá khứ hạnh phúc hay nguy hiểm của mình. Nỗi buồn lớn nhất là tôi không còn gì để khóc.)

40. Nỗi đau chia tay không bằng niềm vui ngày hội ngộ. ~ Charles Dickens

(Nỗi đau biệt ly không bằng niềm vui sum họp)

41. Người ta nói không biết trân trọng những gì đang có, đến khi mất đi mới hối hận. Nhưng có những thứ ta nâng niu nhưng cuối cùng lại đánh mất.

(Người ta nói: những gì đang có không nên trân trọng, khi mất đi mới hối hận. Nhưng có những thứ dù trân trọng đến đâu cuối cùng vẫn đánh mất)

42. Hãy để những giọt nước mắt rơi và chữa lành những vết thương trong tim bạn.

(Hãy để nước mắt rơi và chữa lành vết thương trong tim bạn)

43. Không có người đàn ông hay phụ nữ nào đáng để bạn rơi nước mắt, và người xứng đáng sẽ không làm bạn khóc

(Không ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, và người xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn sẽ không bao giờ làm bạn khóc)

44. Những sai lầm chúng ta mắc phải trong đời là những bài học ngụy trang. Đôi khi những bài học tốt nhất đến từ những sai lầm tồi tệ nhất.

(Những bài học của chúng ta bị lu mờ bởi những sai lầm trong cuộc sống. Đôi khi những bài học tốt nhất mà chúng ta học được đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Điều gì thực sự quan trọng đến sau những sai lầm đó. Chúng ta có thể rút ra được gì?)

45. Thà bị ghét vì con người của bạn còn hơn được yêu vì con người của bạn.

(Thà ghét những gì bạn có còn hơn yêu những gì bạn không có.)

46. ​​Cuộc sống giống như đi xe đạp. Để giữ thăng bằng bạn phải di chuyển liên tục.

(Cuộc sống giống như đi xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải tiếp tục đi.)

47. Biết rồi thất vọng còn hơn là không biết mà luôn thắc mắc.

(Thà biết rồi thất vọng còn hơn không biết và luôn thắc mắc.)

48. Người khôn như dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

(Người thông minh như dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào)

49. Một số người chọn cuộc sống độc thân đơn giản vì họ cảm thấy mệt mỏi khi cho đi mọi thứ mà chẳng nhận được gì.

(Một số người chọn cuộc sống độc thân đơn giản vì họ cảm thấy mệt mỏi khi phải cho đi mọi thứ mà chẳng được gì.)

50. Đừng bao giờ kể tất cả những gì bạn biết. Đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe thấy.

(Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Đừng bao giờ tin những gì bạn nghe.)

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống mệt mỏi bằng tiếng Anh mà chúng tôi đã dày công sưu tầm. Những câu chuyện hay này được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm để bày tỏ tình cảm. Chúng tôi đã đồng hành cùng bạn, chia sẻ nhiều điều thú vị trong cuộc sống, tình yêu, mời các bạn cùng tham khảo.

Stt Hay – Tags: stt mệt mỏi

Nhớ để nguồn bài viết này: Chùm tin nhắn tiếng anh mệt mỏi về cuộc sống đầy cảm xúc

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận