Hình ảnh cầu vồng sau cơn mưa đẹp nhất thế giới

Bạn đang xem: Hình ảnh cầu vồng sau cơn mưa đẹp nhất thế giới

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

2k

Những hình ảnh cầu vồng sau cơn mưa đẹp, ấn tượng và độc đáo nhất và những hiện tượng thiên nhiên vô cùng kỳ thú mà ai cũng muốn xem…

hình ảnh cầu vồng

hình ảnh cầu vồng

tìm hiểu về cầu vồng

  • Định nghĩa: Cầu vồng là hiện tượng tán sắc ánh sáng mặt trời, là kết quả của hiện tượng khúc xạ và phản xạ ánh sáng qua các hạt mưa và hơi nước.
  • Tên tiếng Anh: Rainbow
  • Phân loại: Cầu vồng được chia thành 2 cấp độ: Cầu vồng loại 1, cầu vồng loại 2,… Cầu vồng loại 1 thường rất trong, còn cầu vồng loại màu tím thì yếu hơn tùy theo cường độ. Giữa các cầu vồng thường có một vành đai sẫm màu hình vòng cung, vành đai này được gọi là vành đai Alexander.
  • Đặc điểm: Cầu vồng thường có 7 màu: lam, đỏ, tím, vàng, lục, lam, chàm, tím. Bởi vì cầu vồng được nhìn từ một góc gần 42 độ nên nó bị cong. Cầu vồng không phải là một vật thể, vì vậy chúng ta chỉ có thể quan sát nó chứ không thể tiếp cận nó.

Những hình ảnh cầu vồng đẹp nhất thế giới

Pdp.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn hình ảnh cầu vồng đẹp và ấn tượng nhất, hãy cùng thưởng thức bộ sưu tập hình ảnh dưới đây:

#gallery-1 { lề: tự động; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 50%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

#gallery-2 { lề: tự động; } #gallery-2 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 100%; } #gallery-2 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-2 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

xem thêm:

  • hình ảnh thiên nhiên
  • hình ảnh mưa
  • tranh tô màu cầu vồng
  • Tranh tô màu cảnh đẹp

Ý nghĩa của cầu vồng là gì?

Ở nhiều nền văn hóa khác nhau, cầu vồng tượng trưng cho những hình ảnh khác nhau: chúng tượng trưng cho các vị thần, cõi giác ngộ hoặc cũng có thể tượng trưng cho ma quỷ. Tuy nhiên, nhắc đến cầu vồng, chúng ta thường nghĩ đến những ý nghĩa tích cực, chẳng hạn như: đại diện cho hòa bình, đại diện cho cộng đồng LGBT, đại diện cho ước mơ và khát vọng vượt qua khó khăn. Sự xuất hiện của cầu vồng cũng khiến mọi người mong đợi và thích thú, đồng thời có thể mang lại may mắn và thuận lợi.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cầu vồng mà Pdp.edu.vn mang đến cho các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về cầu vồng, đặc điểm và ý nghĩa của chúng. Chúc bạn mọi điều tốt lành và may mắn trong cuộc sống.

Nhớ để nguồn bài viết này: Hình ảnh cầu vồng sau cơn mưa đẹp nhất thế giới

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận