Hình ảnh hoa thanh long đẹp và ý nghĩa

Bạn đang xem: Hình ảnh hoa thanh long đẹp và ý nghĩa

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

860

Hình ảnh và ý nghĩa của bông hoa thanh long đẹp, căng tròn, rực rỡ mang đến sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc cho người trồng và gia đình…

Hình ảnh hoa thanh long đẹp

Hoa thanh long mang vẻ đẹp giản dị, nhẹ nhàng nhưng hương thơm thì vô cùng quyến rũ. Ngoài ra, hoa thanh long còn mang vẻ đẹp trong trắng.

Thông tin về hoa thanh long

  • Tên khoa học: Pithaya, hoa thanh long
  • Tên thường gọi: hoa mặt trăng, hoa thanh long
  • Xuất xứ: Có nguồn gốc từ Mexico, Trung và Nam Mỹ
  • Đặc điểm: Hoa thanh long thuộc chi xương rồng. Hoa nở chủ yếu về đêm và có màu trắng tinh khôi. Hoa có nhiều lớp và cánh hoa rất mỏng. Hoa thường được thu hoạch vào mùa hè và mùa thu. Hoa có thể dùng tươi hoặc khô.

Hình ảnh hoa thanh long đẹp

Hãy cùng PDP.edu.vn tham khảo bộ sưu tập hình ảnh thanh long đẹp nhất sau đây nhé.

#gallery-1 { lề: tự động; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 50%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

#gallery-2 { lề: tự động; } #gallery-2 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 100%; } #gallery-2 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-2 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

xem thêm:

  • Hình ảnh ý nghĩa hoa hồng trứng
  • Hình ảnh ngụ ngôn của bông hoa ngôi nhà màu hồng
  • Ý nghĩa hoa miệng chó

Ý nghĩa hoa thanh long

  • Hoa thanh long có mùi thơm nhẹ, ăn được. Đặc biệt, hoa thanh long sấy khô còn được dùng trong sản xuất thuốc nam. Và chế biến những món ăn ngon, bổ dưỡng với hoa thanh long tươi mát để giải nhiệt.
  • Hoa thanh long còn được dùng làm vật trang trí như cắm những bóng đèn nhỏ vào bông hoa để không gian thêm lung linh, lạ mắt.

Đây là tất cả mọi thứ về hoa thanh long. Hi vọng bạn đọc đã có những phút giây thư giãn, thoải mái và có thêm những hiểu biết, cảm nhận về vẻ đẹp của loài hoa đặc biệt này.

Nhớ để nguồn bài viết này: Hình ảnh hoa thanh long đẹp và ý nghĩa

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận