[Loạt] Đăng ảnh phim là đăng tốt, chất lượng và tăng like

Bạn đang xem: [Loạt] Đăng ảnh phim là đăng tốt, chất lượng và tăng like

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

Dòng trạng thái hay khi đăng ảnh và xem phim là dòng trạng thái rất thú vị và xem phim cũng là sở thích của nhiều người. Tìm hiểu, khám phá thêm nhiều bộ phim mới hay và khiến chúng ta suy nghĩ thêm nhiều điều thú vị về cuộc sống, tình yêu, tình bạn và nhiều mối quan hệ khác.

Mỗi lần đi xem phim, bạn thường muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, đặc biệt là những bộ phim yêu thích. Bạn muốn chia sẻ với đông đảo bạn bè trên các trang mạng xã hội. Khi chia sẻ nhớ kèm theo 1 trong những dòng status hay dưới đây để minh họa nhé!

Rất vui được đăng một bức ảnh của bộ phim

Phim tình cảm được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Mỗi khi xem một bộ phim, luôn có một câu nói khiến bạn ấn tượng, chẳng hạn như giọng nói nội tâm của bạn lúc đó, hay một câu nói triết lý khiến bạn cảm thấy “mê mẩn”,…

1. Tình yêu là đam mê, là ám ảnh, là người mà chúng ta không thể sống thiếu… Hãy tìm một người mà bạn yêu điên cuồng, và người đó cũng sẽ yêu bạn như vậy.

làm thế nào để tôi tìm thấy anh ấy Hãy quên đi những suy nghĩ của bạn và lắng nghe trái tim của bạn …

Nếu nó chỉ là một trò chơi và không phải là một sự mê đắm, thì bạn chưa thực sự sống cuộc sống này. Bạn phải cố gắng, bởi vì nếu bạn không cố gắng, bạn sẽ không thực sự sống.

{ Phim 1998: Gặp Joe Black – Gặp Thần Chết }

2. Bạn là bạn, là duy nhất, không cần so sánh với ai.

{Thanh xuân không thể quay lại – Donghe }

3. Từ khi nào, anh yêu em, không phải vì anh sẽ được yêu…mà đơn giản vì anh yêu em. Điều gì giữ bạn ở đó, gần gũi với tôi.

4. – Anh không hiểu lòng em sao? – Làm sao em hiểu được lòng anh? Anh không nói thì làm sao em biết?

{ Movie: Reply 1997 – Vietnam Fan Page }

5. Chia tay không phải là giải pháp, thay vì biết trước số phận và lựa chọn từ bỏ trong đau đớn, chúng ta sẽ bảo vệ người ấy ở bên cạnh mình.

{ Movie: Gu Family Book – Cù Gia Thụ }

6. Người đàn ông hấp dẫn nhất không phải khi anh ấy chân thành nói câu “Anh yêu em”, mà là khi anh ấy thể hiện ý chí, sự kiên định và lì lợm.

{ Đông Lăng Công Khôn – Diệp Lạc vô tình }

7. Thế nên tình yêu vừa thực tế vừa mong manh, không ai có thể chờ đợi mãi trong vô vọng.

{Loại tình yêu thứ ba – tự do chạy}

8. Mưa rào không vội, dòng suối chia đôi thế gian, mưa hôm nay nhẹ nhàng, nhưng trong lòng vẫn còn chút hoài niệm, chưa xa mà đã đi.

{ Tán tỉnh: Mưa – Lê Ngọc Minh }

9. Tôi không hiểu tại sao, nhưng bạn không nên bướng bỉnh. Không có đứa trẻ nào không quan tâm đến cha mẹ của chúng … và không có cha mẹ nào không quan tâm đến con cái của họ.

{ Truyện tranh: Cuốn sách bí ẩn 1 / Fushugi Yugi – Tác giả: Yuu Watase }

10. Yêu là yêu, gặp được tình yêu đích thực là thiên đường. Tình yêu là bi kịch, không gặp đúng người là nỗi đau tột cùng.

{Ai hiểu lòng tôi? – Lục Xu }

11. Cũng từ ngày ấy, ánh mắt em không còn dịu dàng, ngây thơ và trong sáng nữa. Đôi mắt của tôi nói lời tạm biệt với tuổi thiếu niên của tôi mãi mãi. Đôi mắt của tôi đã học được sự nghi ngờ, lạnh lùng và sát nhân. Mắt tôi biết thế nào là lạnh lùng, dối trá và bẩn thỉu.

{ Cô đơn giữa đời – Phan Hán dịch }

12. Ai cũng không có số phận, chỉ sợ tương lai chưa xảy ra mà quên đi hiện tại cần phải sống, đây chẳng phải là hèn nhát sao?

{ Movie: Gu Family Book – Cù Gia Thụ }

13. Nếu ở một mình quá lâu, con người ta sẽ có tâm lý xa lạ, luôn có cảm giác gần gũi với những người quan tâm đến mình.

{ Màu Ấm – Phong Tử Tâm Tâm }

14. Đôi khi tôi còn ngưỡng mộ mẹ mình, tôi nghĩ mẹ là một người phụ nữ hạnh phúc. Bởi vì, tuy cuộc đời ngắn ngủi nhưng cô đã chiếm được tâm nguyện cả đời của cha mình.

{ Một đời – Tiêu Tửu Hoa }

15. Không thể ngừng giận người mình yêu vào một ngày nào đó. Tôi không thể tha thứ cho họ, nhưng tôi cũng không thể đối phó hoàn toàn với họ. Cuối cùng, không có nơi nào để đi. Tôi đã trở thành một người mà tôi cực kỳ ghét.

{ Phim Hồng Kông 2008: Cưới Con Nhà Giàu – Viên Ngọc Quý }

16. Học cách sống là học cách tự do, và tự do là chấp nhận những gì sắp đến!

{ Tìm Nhau – Guillaume Musso }

17. Carmen: Tại sao em lại xuống Ramon: Một ngàn giờ trên đó không bằng một phút, em là cả thế giới của anh.

{Phim: Đôi Chân Hạnh Phúc}

18. Bạn có hiểu ý nghĩa của một mái ấm hạnh phúc và đầy đủ không? Điều quan trọng không phải là ngôi nhà lớn hay nhỏ mà là bạn cần những người ở trong đó như thế nào.

{ Qin Ziqi – Movie 2011: Những Cô Nàng Công Sở (phim truyền hình Đài Loan) – Những Cô Nàng Văn Phòng }

19. Ngừng làm tổn thương chính mình. Nếu bạn không học cách yêu chính mình, làm sao bạn có thể yêu người khác? Anh ấy sẽ học. Tôi cũng học.

{ Duong Binh & Loi Huong – Movie 2005: Fate / The Devil Beside Me / The Devil Beside Me }

20. Dù muốn hay không, tôi cũng không để bụng như bạn đâu. Càng thích một người thì càng nên thờ ơ, càng ghét một người thì càng nên dịu dàng khiêm tốn.

{Sắc đẹp khó có được (Sắc đẹp khó có được) – Thi Kim }

Rất vui được đăng một bức ảnh đi xem phim

Nhắc đến phim võ thuật, chúng ta nghĩ ngay đến Trung Quốc, một đất nước rộng lớn mà phim võ thuật đã ăn sâu vào lòng người. Trong những bộ phim đó có những câu triết lý mà bạn thích. Ngoài ra, khi gửi ảnh đi xem phim, đừng quên gửi kèm những câu nói, status nổi tiếng đó nhé.

21. Vì bạn tránh mặt tôi nên tôi muốn đuổi theo bạn, nhưng bạn vẫn chạy. Không thể nào, cuối cùng anh cũng tìm thấy em, anh không thể trơ mắt nhìn em chạy trốn.

{ Thích hoa, không thích hoa – Tu Ngư Nhi }

22. Có rất nhiều điều cất giữ trong lòng không thể nói ra, nhưng một khi đã không thể nói ra thì sẽ không bao giờ quên được.

{Ai hiểu lòng tôi? – Lục Xu }

23. Akiyama: “Nói dối không tốt sao?” Nao: “Được! Nếu nói dối có thể khiến người khác cảm thấy vui vẻ và ấm áp.”

{ Phim: Trò Chơi Nói Dối }

24. Ừ, yêu là yêu, yêu là yêu, tình yêu mãi mãi không thể trở thành tình yêu. Đối với tôi, để người khác thương hại mình là một cực hình.

Không phải tôi kiêu mà tôi ghét sự thương hại của họ, chỉ là lòng tự trọng của tôi quá mạnh, không cho phép ai thương hại mình mà đến bên tôi vì nghĩ rằng mình cần được yêu thương. Có hại, hoàn toàn không thể chấp nhận được…

{Thừa nhận đi, em có yêu anh không? – Thẩm Kim Lăng}

25. Khoảnh khắc bị người thân phản bội thường khiến chúng ta tức giận và nhắc nhở chúng ta phải cố gắng vươn lên, bởi thành công chính là cách trả thù tốt nhất. Quả thật, chúng tôi sống tốt hơn họ, lúc đó tôi thực sự hy vọng có thể tình cờ gặp họ trên đường, để họ nhìn thấy chúng tôi thành công và hạnh phúc như ngày hôm nay, thậm chí có thể cười nhạo họ, chọc cười họ. họ xấu hổ và hối hận.

Nhưng theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng kiểu suy nghĩ này thật ngây thơ. Nếu bạn vẫn để ý đến suy nghĩ của họ, thì dù bạn có thành công đến đâu, bạn vẫn luôn là kẻ thất bại.

{ Tuyển Tập Thiện Nam – Trương Tiểu Nhàn }

26. Luôn có người phải nhận thua, cũng luôn có người yêu nhau hơn một chút để so sánh.

Tình yêu là một cuộc đấu tay đôi vô hình. Nhưng những người như chúng tôi chỉ thấy nó ấm áp và ngọt ngào.

{ Cô đơn giữa đời – Phan Hán dịch }

27. Khi cảm thấy thất vọng về bản thân, bạn có cảm thấy dễ chịu hơn không? Mình còn không yêu mình thì yêu ai đây? Ai có thể được yêu?

{ Movie 2012: My PS Partner – Đối Tác Lúc Nửa Đêm }

28.-Đến bây giờ tôi mới nhận ra rằng tình yêu mà tôi không còn nhớ nhung không còn được gọi là tình yêu gia đình.

– Một chút nhầm lẫn.

Bỏ lỡ là suy nghĩ bằng đầu, và ở bên nhau là nhìn bằng mắt. Có lẽ nỗi nhớ bao giờ cũng tốt hơn.

– Tại sao?

Vì đầu óc dễ lãng mạn hóa, nhưng đôi mắt chỉ phản ánh hiện thực.

{ Truyện ngắn: 4.55 – Thái Trí Hằng }

29. Trái tim con người nhỏ bé đến mức có thể nằm gọn trong một bàn tay. Nhưng dục vọng của con người thì lớn như rắn nuốt voi.

{ Phim TVB 2013: Thay Lòng }

30. Nhìn lại, có lẽ tất cả chúng ta đều mơ hồ hiểu rằng mỗi lần trao đổi thông tin, chúng ta sẽ mất đi một thứ gì đó trong tương lai. Không thể phủ nhận rằng chúng tôi có tình cảm với nhau, và chúng tôi mong ước có thể ở bên nhau, nhưng – có lẽ vì chuyển trường nhiều nên cả hai đều biết ngay rằng điều ước đó sẽ không thành. không bao giờ thành hiện thực. Giờ đã thành hiện thực, nỗi ám ảnh này đã dần biến thành nỗi sợ hãi âm ỉ trong lòng chúng tôi.

Có lẽ chúng ta sẽ cố gắng tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp dù biết rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ không còn bên nhau nữa.

{ 5 Centimeters Per Second (Fiction) – Makoto Shinkai }

31. Cô ngốc như vậy, ngốc như vậy sao có thể hiểu được một tình yêu thầm lặng sâu nặng chân chính như vậy, lặng lẽ nằm trong góc tối sâu thẳm nhất, âm thầm vươn rễ dài ra. Hạt giống không nảy mầm, nhưng nằm sâu trong lòng đất, hạt giống đâm rễ sâu vào lòng đất, lớn lên điên cuồng.

{ Chủ bản đồ – Tinh Tinh Anh }

32. Ai cũng có kỉ niệm của riêng mình. Tôi luôn tự hỏi tại sao Chúa lại cho tôi một ký ức buồn như vậy? Tôi đã từng muốn mất trí nhớ. Giữ nó làm gì khi nó đầy đau đớn và tổn thương

Nhưng tôi không thể vì tôi nhận ra rằng có những kỷ niệm vui sau những kỷ niệm buồn và tổn thương. Một ngày nào đó, mọi thứ sẽ trở thành ký ức, và bạn sẽ có đủ can đảm để đối mặt với những quá khứ, những ký ức đó. Nỗi đau và sự tổn thương của quá khứ sẽ không còn hành hạ tôi nữa. Tôi phải cảm ơn Chúa vì những kỷ niệm này và tôi sẽ lưu giữ chúng mãi mãi vì nó là duy nhất và vì nó đáng giá.

{ Momiji – Giỏ trái cây }

33. Không thể làm bất cứ việc gì trên đời nếu không có máy tính. Xã hội này đã trở thành một kế hoạch lớn, trong đó mọi người trở thành 0 và 1. Người nghèo và người thiếu thốn. Chỉ có hai người đó. Những cái bạn không cần nữa chỉ cần nhấp vào Xóa.

{Phim: Hồn ma (Phim truyền hình Hàn Quốc – 2012)}

34. Thành công lớn nhất của mỗi người chính là sau khi lớn lên vẫn hoàn toàn không thay đổi. Chỉ cần mạnh mẽ hơn và kiên cường hơn.

{Blog: Đừng Bỏ Cuộc – CaDe }

35. Tôi sẵn sàng xuống địa ngục để bạn có thể lên thiên đường.

{ Phim 1972: Bố già }

36. Phụ nữ nên hiểu rằng mọi thứ đều phụ thuộc vào chính mình, và đừng bao giờ ảo tưởng rằng mình có thể dựa dẫm vào bất cứ ai. tiền, tự làm lấy. yêu tôi yêu tôi. Hạnh phúc hãy tự mình cảm nhận.

Nếu ai đó cho bạn tiền vì tình yêu và hạnh phúc, điều đó tốt thôi. Nhưng bạn vẫn phải tạo ra cuộc sống của chính mình. Cuộc sống của bạn thuộc về bạn. Về mặt tâm lý, tốt nhất là đừng để người khác ảnh hưởng quá nhiều đến bạn.

{ Nguồn: Weibo – Dịch: Hoa Hoa }

37. “Hầu tước, khóc đi.”

Tiếng khóc không kìm được bật ra, nức nở, rồi nức nở, đau đớn, có lẽ Oanh Ca không biết tại sao mình lại khóc, nhưng ít nhất hãy nhìn xem, để không có cô gái nào trong thế giới của bạn sinh ra mà không khóc.

Anh ôm chặt lấy cô, dưới ánh trăng, khuôn mặt anh đầy khói, trầm giọng nói: “Được, anh ở đây.”

{ Đưa Hứa Tử – Đường Thất Công Tử }

38. Tôi sẽ không chờ đợi một người, nếu một ngày người đó để tôi chết, tôi sẽ tìm người khác thay thế. Tôi không phải là người yêu, và tôi không đóng vai người yêu. Tại sao người ta hành hạ mình?

Tôi sẽ chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì tôi làm, và tôi sẽ không bao giờ để mình làm tổn thương người khác. Nếu một ngày em bị tổn thương, nếu biết trước sẽ không có kết quả, em sẽ chọn rời xa. Tôi đây này.

{Ai hiểu lòng tôi? – Lục Xu }

39. Khi niềm tin đạt đến điểm cao nhất, sự thất vọng sẽ kéo bạn xuống thấp hơn cả điểm thấp nhất! ! !

{ Nhật Ký Son Môi – Scream }

40. Điều tuyệt vời nhất là anh vẫn có em trong đời.

{ Qi Yue – Movie: Fate/Devil Beside You (2005) }

với một bộ đồ Gửi ảnh xem phim cũng hay Đến đây cũng vui, chúc bạn có thêm nguồn tư liệu quý giá để đăng ảnh phim lên mạng xã hội. Ngoài ra, những dòng trạng thái này sẽ giúp bạn suy nghĩ về những triết lý sâu sắc hơn về tình yêu và cuộc sống. Chúc bạn hạnh phúc mãi mãi!

Bài đẹp – Tags: bài đẹp khi đăng ảnh

Nhớ để nguồn bài viết này: [Loạt] Đăng ảnh phim là đăng tốt, chất lượng và tăng like

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận