Lời Chúc Đám Cưới Vui Nhộn, Bá Đạo Nhất Vịnh Bắc Bộ

Bạn đang xem: Lời Chúc Đám Cưới Vui Nhộn, Bá Đạo Nhất Vịnh Bắc Bộ tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

Chia sẻ trọn bộ lời chúc đám cưới vui nhộn, các bạn chớ bỏ lỡ nhé.Mùa cưới đang tới rất gần, ngoài những bộ cánh đẹp, bạn đã chuẩn bị được những gì cho mình để tham dự những buổi tiệc đám cưới của bạn bè và người thân. Những lời chúc đám cưới vui nhộn dưới đây là điều không thể thiếu mỗi khi tham gia những bữa tiệc của bạn bè và người thân.

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc đám cưới ý nghĩa pha chút sự hài hước, dí dỏm? Cùng nhau lựa chọn những lời chúc hay mà upanh123.com cập nhật dưới đây nhé!

Lời Chúc Đám Cưới Vui Nhộn Nhất Vịnh Bắc Bộ

Bên cạnh những món quà vật chất, bạn nên giành những lời chúc đám cưới vui nhộn nhất cho bạn bè, người thân. Những lời chúc đám cưới tuy đơn giản nhưng giàu ý nghĩa, cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các cặp đôi trong thời gian sớm nhất.

1.Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn.

2.Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc! Mình thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình.

3.Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh hoàng tử, công chúa.

4.Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

5.Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sống với nhau đên đầu bạc răng long.

6.Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Sớm sinh quý tử.

7.Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, có một cuộc sống như ý. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi” Chúc hai bạn căng buồm ra khơi thuận buồm xuôi gió.

8.Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.

9.May mắn thay chúng ta là bạn của nhau. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý. Về nhà chồng sống hạnh phúc và vui vẻ nhé. Chúc đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc. Chúc cô dâu,

10.Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

11..Yêu nhau mấy núi cũng trèo

Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua

Yêu nhau chẳng kẻo đường xa

Yêu nhau bằng chén nước trà thủy chung

Gặp nhau từ thuở ban đầu

Mà trông như đã bấy lâu quen rồi

Đường đời xa tận mù khơi

Lắng nghe tiếng gọi nữa trời yêu thương

12.Chúc bạn một niềm hạnh phúc đặc biệt vào ngày đặc biệt này

Hôm nay là ngày vui của bạn, mình không có gì quý giá hơn bằng chúc bạn có 1 cuộc sống mới đầy vui vẽ và hạnh phúc, gia đình đầm ấm yêu thương lẫn nhau

13.Chúc bạn trăm năm hạnh phúc và sớm sinh quý tử bạn nhé. Happy Wedding !!

14.Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh hoàng tử, công chúa.

15.Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

16.Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sống với nhau đên đầu bạc răng long.

17.Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Sớm sinh quý tử.

18.Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, có một cuộc sống như ý. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn căng buồm ra khơi thuận buồm xuôi gió.

19.Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.

20.May mắn thay chúng ta là bạn của nhau. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý. Về nhà chồng sống hạnh phúc và vui vẻ nhé. Chúc đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc.

21.Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

22.Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn.

23.Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

24.Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

25.Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.

26.Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha

27.Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn..mừng hạnh phúc bạn(tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

28.Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt.

29.Tập thể người yêu cũ của cô dâu … Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu.

Thơ Chúc Mừng Đám Cưới Hài Hước

Những vần thơ chúc mừng đám cưới hài hước luôn được nhiều người sử dụng để giúp không gian đám cưới thêm sôi động hơn, tạo thêm dấu ấn sâu sắc trong cô dâu, chú rể.

Bài Thơ Chúc Mừng

Chúc mừng đám cưới (tên cô dâu)Trăm năm hạnh phúc chứa chan nghĩa tìnhĐẹp trai tài giỏi (tên chú rể)(Tên cô dâu) lí lắc xinh xinh quá nàoHai người hạnh phúc biết baoChữ yêu thắm thiết ngọt ngào bay bayTình yêu mộng đẹp đắm sayHai người vui vẻ tháng ngày yêu đươngChúc cho tình đẹp mãi dườngVui nhau chung sống yêu thương chẳng ngừngChúc cho đám cưới tưng bừngMột đôi tài sắc khách mừng quá đôngMột đêm hoa chúc động phòngVu sơn tuyệt đỉnh mênh mông dạt dàoMột tuần trăng mật đẹp saoChúc cho mãi mãi ngọt ngào bên nhau

Nếu một mai em thuộc về người khácAnh mỉm cười định mệnh phải ko emKo có em anh yêu kon bé khácLuật giang hồ: Ko được phép cô đơn

Hôm nay đám cưới của emHọ hàng hang hốc đến xem rộn ràngĐáng nhẽ pháo nổ đùng đoàngNhưng bởi cấm pháo, cả làng im reTám giờ có 1 chiếc xeCắm đầy hoa hoét le te đi vàoTrẻ con bu tới ào àoĐứa thì sờ lốp, đứa vào bóp phanh

Mẹ em la ó thất thanh:“Tiên sư bố lũ trẻ ranh quê mùa”Bố em thấy thế nói đùa:“Bà lên thành phố mới vừa mấy năm”

Trang điểm thuê hết năm trămĐang từ đầu ngõ xăm xăm đi vàoGặp ai cũng toét miệng chàoThì ra léo biết đứa nào cô dâu

Chín giờ khách khứa đã bâuỒn ào náo nhiệt như trâu xổng chuồngCô dâu trang điểm trong buồngMột lũ gái gú dựa tường đứng xem

Mười giờ đã thấy bem bemXe nhà chú rể màu kem, đi vàoChú rể đáng mặt anh hàoCao đúng mét rưỡi, đang chào bà con

Chủ hôn đứng dậy lon tonQuát tháo inh ỏi như còn thanh niênHai họ chào hỏi liên miênCô dâu chú rể thì đần mặt ra

Mong sao đám cưới qua loaĐể đêm hí hí, thế là xong phimBao năm mỏi gối đi tìmGiờ coi như đã chết chìm cùng nhau

Chủ hôn nói một lúc lâuBỗng nhiên Mic tịt (đầu dây bị chờn)Chả biết làm cách nào hơnChủ hôn ngồi xuống, kệ con bà mày

Bây giờ đến đoạn trao tayChú rể rút nhẫn mặt mày buồn thiuKhách khứa thì líu tìu tìuĐứa bảo 2 chỉ, đứa thì một cây

Cô dâu hỏi nhỏ: “vàng tây?”Chú rể quắc mắt: “Tây thế léo nào?Nhẫn anh mua tận Hàng ĐàoEm an tâm nhé! Thôi, vào thắp hương!”

Cả 2 đứng trước hương đườngCô dâu tranh thủ soi gương, vuốt đầuChú rể nét mặt âu sầuCắm đầu xuống vái, rất lâu, rồi chuồn

Cô dâu cũng có vẻ buồnNắm tay bà mẹ, lệ tuôn ầm ầmChú rể đóng cửa đánh rầmCô dâu giật thót, đâm đầu vào xe

Đến chiều đám cưới vắng hoeCô dâu gọi điện: “đã về đến nơi”Bố em thở hắt một hơi“Thế là cục nợ có nơi rước rồi”

Cưới nhau từ thưở hai mươi baĐến khi hai mươi tám đậm đà năm con ..(hì..hì..)Năm con đâu đã muốn dừng.Lỡ (tên cô dâu) muốn nữa biết làm sao đây???(Tên chú rể) rằng:Lấy chồng thì phải chiều chồngAnh sao tui vậy cả nhà đông vui!!!(mắc cỡ wá đi…hi…hi…)

Bài thơ: XA CÁCH

Có một dạo em ngồi xa anh quáAnh bảo em ngồi xích lại gần hơnEm xích gần thêm một chút anh hờnEm vội vã xích gần thêm chút nữa

Anh sắp giận em mỉm cười, vội vãĐến kề bên và mơn trớn, em đây

Anh vui liền nhưng bỗng lại buồn ngayVì anh nghĩ thế vẫn còn xa lắm

Đôi mắt của ngưới yêu ôi vực thẳmÔi trời xa, vừng trán của người yêuTa thấy gì đâu sau nhan sắc yêu kiềuMà ta riết giữa đôi tay thất vọng

Dù tin tưởng chung một đời một mộngEm là em, anh vẫn cứ là anhCó thể nào qua Vạn Lí Trường ThànhCủa hai vũ trụ chứa đầy bí mật

Kiếm mãi nghi hoài hay ghen bóng gióAnh muốn vào dò xét giấc mơ emNhưng anh giấu em những mộng không ngờCũng như em giấu những điều quá thực

Hãy sát đôi đầu, hãy kề đôi ngựcHãy trộn nhau đôi mái tóc ngắn dàiNhững cánh tay hãy quấn riết đôi vaiVà dâng cả tình yêu lên sóng mắt

Hãy khắng khít những cặp môi gắn chặtCho anh nghe đôi hàm ngọc của răngTrong say sưa, anh sẽ bảo em rằngGần hơn nữa thế vẫn còn xa lắm

Đêm,đêm,đêm….

Lống nga lống ngống canh dàiTay chân bủn rủn biết làm gì đâyChao ơi sao sợ thế nàyCó người nào biết chỉ giùm tui chăng ?????

Quen nhau mình tưởng quen chơiAi ngờ cưới thiệt mừng ơi là mừngTrăm năm biết có chăng gìCưới nhau thì phải trọn đời bên nhauDù cho núi lở sông mònTình ta mãi đẹp, không mòn như sông.

Bài thơ: MÙA CƯỚI!

Không khí mùa này thấy vui ghê!Thay phiên đám cưới thấy mà mê!Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnhSang năm con cháu có đầy đàn!!!!Còn dăm bữa nữa tới ngày vui(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồngChúc cho lửa mặn hương nồng!Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.Ngày xưa hai chữ làm quenQuen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhauVà rồi hai chữ trọn đờiBây giờ bốn chữ suốt đời bên nhauNgày xưa hai chữ làm quenQuen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhauVà rồi hai chữ trọn đờiBây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau.

Bài thơ: ĐÔI DÉP

Bài thơ đầu anh viết tặng emLà bài thơ anh kể về đôi dépKhi nỗi nhớ ở trong long da diếtNhững vật tầm thường cũng viết thành thơHai chiếc dép kia có tự bao giờCó yêu nhau đâu mà chẳng rời nửa bướcCũng gánh vác những nẻo đường xuôi ngượcLên thảm nhung xuống cát bụi cùng nhau.Cùng bước, cùng mòn, không kẻ thấp người caoCùng chia sẻ sức người đời chà đạpDẫu vinh nhục không đi cùng người khácSố phận chiếc này phụ thuộc chiếc kiaNếu ngày nào một chiếc dép mất điMọi thay thế đều trở nên khập khiễngGiống nhau lắm nhưng người đời sẽ biếtHai chiếc này chẳng phải một đôi đâuCũng như mình trong những lúc vắng nhauBước hụt hẫng cứ nghiêng về một phíaDẫu bên cạnh đã có người thay thếMà trong long nỗi nhớ cứ chênh vênhĐôi dép vô tri khắn khít song hànhChẳng thề nguyện mà không hề giả dốiChẳng hứa hẹn cũng không hề phản bộiLối đi nào cũng có mặt cả đôiKhông thể thiếu nhau trên bước đường đờiDẫu mỗi chiếc ở một bên phải tráiNhưng tôi yêu em bởi những điều ngược lạiGắn bó đời nhau bằng một lối đi chungHai mảnh đời thầm lặng bước song songSẽ dừng lại khi chỉ còn một nửaChỉ còn một là không còn gì hếtNếu không tìm được chiếc thứ hai kia.Cưới nhau từ thưở hai mươi baĐến khi hai mươi tám đậm đà năm con ..Năm con đâu đã muốn dừng.Lỡ Phú muốn nữa biết làm sao đây???Hiếu rằng:Lấy chồng thì phải chiều chồngAnh sao tui vậy cả nhà đông vui!!!

Bài thơ: MỪNG BỜM LẤY VỢ

Hôm nay Bờm lấy vợ rồiTừ nay Bờm hết đơn côi một mìnhVợ Bờm trông thật là xinhĐôi mắt ánh nến lung linh nhìn BờmCòn Bờm tóc chải thật thơmMiệng cười lỏn lẻn dễ thương quá chừngCái thời lãng tử đã dừngTừ nay Bờm phải cầm chừng nghe chưa!Không được đi sớm về trưa,Không được để vợ nắng mưa một mìnhVợ giận thì cứ làm thinhNgười ta bớt nóng thân chinh dỗ dành:Thôi mà! Em giận chi anh?Anh tuy khờ dại, nhưng anh thiệt tình.Anh trôi như dải lục bìnhMay nhờ em vớt , giờ mình có nhau.Lòng anh nguyện ước trước sauYêu em mãi mãi như cau yêu trầuĐến khi trăm tuổi bạc đầuVẫn còn nồng đượm như ngày đầu tiên.

Trên đây, upanh123.com xin đã gửi tặng bạn bộ sưu tập những lời chúc đám cưới vui nhộn, ý nghĩa nhất. Chúng tôi xin chúc quý vị độc giả trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê nhé. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.Thân ái!

Lời Chúc Hay – Tags: lời chúc đám cưới

Nhớ để nguồn bài viết này: Lời Chúc Đám Cưới Vui Nhộn, Bá Đạo Nhất Vịnh Bắc Bộ của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận