[Mách nhỏ bạn] Cách Tán Trai Qua Facebook Hiệu Quả Bất Ngờ

Bạn đang xem: [Mách nhỏ bạn] Cách Tán Trai Qua Facebook Hiệu Quả Bất Ngờ

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

How To Flirt With Facebook cũng là một mẹo hay giúp các bạn gái có thêm thông tin và những thủ thuật hữu ích để chinh phục được người đàn ông trong mộng của mình. Ngày nay, Facebook là một trang mạng xã hội rộng lớn, nơi kết nối trái tim của mọi người. Qua Facebook, các bạn trẻ không chỉ giữ liên lạc với bạn bè mà còn dễ dàng gặp gỡ người lạ, thậm chí nghĩ ra nhiều cách tán tỉnh qua Facebook. Chẳng trách có nhiều chuyện tình “ảo” dần biến thành thật.

Cách bắt chuyện với người lạ trên Facebook

Chuyện một cô gái phải lòng một chàng trai rồi tìm cách kết bạn trên Facebook để đến gần chàng trai kia không phải là hiếm. Tuy nhiên, nhiều cô gái kết bạn với anh trên Facebook không biết phải làm gì tiếp theo. Nếu muốn tán tỉnh một chàng trai qua Facebook, các cô gái hãy trút bỏ sự e dè, ngại ngùng và thử bắt chuyện như thế này xem sao nhé.

1. Sử dụng lời chào thân thiện

Đây là cách tốt nhất để bắt đầu cuộc trò chuyện và tạo ấn tượng tốt. Một tin nhắn ngắn gọn, đơn giản, đủ nội dung và ngôn ngữ dễ hiểu sẽ khiến chàng hào hứng trả lời. Đừng gửi những tin nhắn dài để “giải thích” lý do tại sao bạn nhắn tin cho anh ấy, điều đó sẽ khiến anh ấy bớt quan tâm hoặc tò mò về bạn.

2. Sử dụng các biểu tượng thú vị

Sự ra đời của những thần tượng hài hước không phải là ngẫu nhiên. Sử dụng những ký hiệu này một cách thích hợp để cho thấy bạn đang nói về điều gì đó dễ thương. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện bằng lời chào và biểu tượng nháy mắt. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn thường sử dụng khuôn mặt cười khi nhắn tin, thì bạn chắc chắn trông giống như một cô gái hay cười. Đừng để người bạn thích nghĩ rằng bạn không biết cách đối đáp nên phải dùng những biểu tượng này để “cứu một mạng” nhé.

3. Bắt đầu cuộc trò chuyện bằng một lời khen

Bạn cũng có thể bắt đầu câu chuyện bằng một lời khen, chẳng hạn như: “Bạn có ấn tượng với bức ảnh tôi chụp không? Bạn có thể dạy tôi một số kỹ năng chụp ảnh được không?”, “Tôi ấn tượng với phong cách chơi của bạn, tôi có thể làm quen với bạn được không?” ?”. …..điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy dễ chịu. Dành nhiều thời gian hơn cho bạn và cảm thấy như bạn cũng quan tâm đến anh ấy, vì một số bạn có điểm chung và có thể nói chuyện với bạn

4. Gọi tên người ấy

Sử dụng tên của người đó khi nhắn tin, không chỉ “bạn, bạn”. Những người quen sống vô tâm thậm chí còn không nhớ thông tin này. Thay vào đó, hãy sử dụng tên của người đó, đặc biệt là bất kỳ biệt danh nào bạn đặt cho họ. Tất nhiên, dù “phổi bò” thế nào thì anh cũng phải tạo được ấn tượng. Cách bắt chuyện thành công với một chàng trai qua tin nhắn Facebook

5. Sử dụng “văn bản tán tỉnh”

Hãy nhắn tin với giọng điệu gợi cảm và đừng “khoe hàng” như các cặp đôi quen biết. Sử dụng những câu như “Tôi đang thay một chiếc váy mới” hoặc “Trời nóng quá, tôi phải đi tắm.” Bạn đã biết ý nghĩa của những thông báo này.

6. Ngắn gọn là trên hết

Tốt nhất khi nhắn tin với người mới, ngoại trừ tin nhắn văn bản, tin nhắn không nên quá dài. Anh ta sẽ sợ hãi và bỏ chạy! Nội dung tin nhắn cần vừa phải, dễ hiểu để chàng trai hứng thú trả lời. Anh ấy không bận tâm đến việc anh ấy phải chụp ảnh tự sướng với một văn bản không làm anh ấy nghẹt thở. Nhưng nếu bạn không muốn anh ấy cảm thấy nhàm chán, hãy tăng dần độ khó và có những thay đổi.

7. Đừng quá đáng thương

Điều đó có nghĩa là bạn không muốn quá “ép buộc” hay “chịu khổ” với anh ấy. Thật không tốt khi luôn cho anh ấy biết rằng “bạn không có ai trong đời bên cạnh”. Học cách đánh giá cao bản thân. Đừng để mình là cô gái đáng thương và phiền phức trong mắt anh ấy.

Cách bắt đầu tán tỉnh các chàng trai qua tin nhắn Facebook

Có thể sau khi quen anh ấy thành công, bạn vẫn phải lên kế hoạch “trật đường” để yêu anh ấy càng sớm càng tốt. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng “đóng khung” chàng trên Facebook bằng tin nhắn chỉ trong 1 “nốt nhạc”.

1. Kế hoạch!

Trước khi nhắn tin, bắt buộc phải lên kế hoạch trước những gì sẽ nói hoặc những thông tin nào sẽ nhận được khi kết thúc cuộc trò chuyện.

2. Bắt đầu nhắn tin.

“Bạn đang làm gì thế?” hoặc “Bạn định làm gì?” Những câu hỏi hay để bắt đầu một cuộc trò chuyện. Nếu người đó nói rằng họ đang xem TV, nghe nhạc hoặc chơi trò chơi, hãy tiếp tục và hỏi xem họ đang làm gì. Bất kể câu trả lời là gì, hãy luôn sẵn sàng đặt câu hỏi để tiếp tục cuộc trò chuyện.

Nếu câu trả lời của người đó là một câu trả lời khép kín, “Tôi đang làm bài tập về nhà.” Để tiếp tục câu chuyện, bạn có thể nhắn lại: “Thời hạn còn dài. Tôi đã mất một thế kỷ để hoàn thành tất cả những việc này!” Bạn không học cùng trường: “Ồ? Tập thể dục nhiều không?”

3. Hãy chú ý đến phản ứng của người khác.

Quan sát phản ứng của đối tác để xem liệu đối tác của bạn có thích nhắn tin hay không, liệu cuộc trò chuyện đã đủ chưa và liệu bạn đã sẵn sàng đi xa hơn và rủ họ đi chơi chưa.

Nếu câu trả lời ngắn gọn, bạn nên kết thúc cuộc trò chuyện bằng câu “Hãy nói chuyện sau” hoặc “Hãy nói chuyện sau” (kết hợp với một biểu tượng cảm xúc dễ thương). Đối tác của bạn có thể bận rộn hoặc trong một tâm trạng xấu. Đừng cố gắng duy trì cuộc trò chuyện, vì điều này sẽ khiến bạn trở nên phiền phức và kém hấp dẫn. Nếu câu trả lời là một câu hỏi như “Bạn đang làm gì?” Nó có nghĩa là họ muốn tiếp tục nói chuyện. Hãy để cuộc trò chuyện trôi chảy và luôn để người khác kết thúc trước. Hãy chủ động trả lời các câu hỏi và luôn bám sát nội dung.

Tìm kiếm cơ hội để đưa mối quan hệ của bạn đi xa hơn. Nếu số lượng tin nhắn tăng lên và có điều gì đó mang tính cá nhân xuất hiện, hoặc người đó bắt đầu nói với bạn về những vấn đề của anh ấy, hãy chủ động: “Hãy nói chuyện trực tiếp, sẽ dễ chia sẻ hơn”. Khi đến lúc, hãy rủ đối phương đi chơi. Bạn có thể bị từ chối, nhưng đừng nản lòng vì có rất nhiều cơ hội.

4. Đừng nhắn tin quá nhiều

Đừng nhắn tin liên tục và hoảng sợ khi không nhận được hồi âm. Hành động này rất giống với anh chàng “bom thư” của bạn. Đối với những hành động khủng bố như vậy, anh ta sẽ tránh xa. Hãy nhớ rằng, có hai trường hợp anh ấy không nghe máy, anh ấy không biết/ bận hoặc anh ấy không muốn nói chuyện với bạn. Nếu anh ấy quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ nhắn tin trước.

5. Tạo hứng thú khi nhắn tin

Một điều quan trọng cần làm khi bạn nhắn tin cho anh ấy: đừng trả lời liên tục, đừng cố gắng khi chủ đề không được quan tâm và đừng mong đợi quá nhiều. Đừng cố gắng khi chủ đề đã quan trọng. Ai cũng biết chẳng ai cười quá nhiều lần với cùng một câu chuyện cười, chuyển chủ đề hay giữ im lặng đủ để câu chuyện “thấm” vào. Khi anh ấy chợt nhớ ra và cười, anh ấy sẽ nhắn tin lại cho bạn.

6. Nói rằng bạn nhớ người đó

Khi nói nhớ ai đó, bạn đang gián tiếp khiến họ “tự hào” vì đã gây ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, hãy giảm giá bằng những lời lẽ tế nhị như “Tôi chỉ cười vì nhớ câu chuyện của bạn”. Đây cũng sẽ là động lực để anh ấy thể hiện bản thân tốt hơn trước mặt bạn.

7. Luôn tự tin vào bản thân

Nếu bạn phải lòng anh ấy và muốn trở thành mẫu người lý tưởng của anh ấy, hãy dừng lại ngay. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bạn biết đấy, con trai thích những điều mới mẻ và thích khám phá, và họ cũng thích những cô gái có cá tính riêng và tự tin vào chính mình. Vì vậy, cá tính độc đáo của bạn sẽ khiến anh ấy ấn tượng và tò mò về bạn hơn là nếu bạn là một ai khác.

Trên đây là chia sẻ của upanh123.com về ctán tỉnh qua facebook Giúp bạn nhanh chóng “quăng” chàng. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được tình yêu của đời mình. Chúc may mắn!

Blog – Tags: cách tán gái

 • [Mách nhỏ bạn] Cách Tán Trai Qua Facebook Hiệu Quả Bất Ngờ

 • [Mách Bạn] 12 cách tán tỉnh đàn ông đang yêu thực sự hiệu quả

 • Tuyển Tập Những Câu Đố Tán Tỉnh Hay Nhất Con Gái Nào Cũng Thích

 • Một số cách tán tỉnh cực hay để khiến một cô gái phải lòng

 • Các bạn cùng chia sẻ những câu nói hay về cuộc sống quanh ta mỗi ngày nhé

 • Toàn bộ là những truyện ngắn hay, mạnh mẽ và ý nghĩa

 • Tuyển tập thơ ca ngợi vợ hay mà hạnh phúc

 • Thơ Buồn Cô Đơn – Chùm thơ cảm động nhất, gửi tình yêu của bạn

 • Một tuyển tập những bài thơ ngắn nổi tiếng về các chủ đề khác nhau

 • Chùm thơ thất ngôn, luật hay, viết về tình yêu quê hương đất nước

 • Tuyển tập những bài thơ tình ngọt ngào, sâu lắng, gợi cảm

 • Cập nhật những bài thơ tình yêu hài hước, vui nhộn và hóm hỉnh mới nhất

 • Tuyển Tập Những Bài Thơ Hay Về Biển Lãng Mạn, Cảm Xúc Và Hoài Niệm

 • 100 bài thơ Việt Nam “Bất Tử” cùng một lúc

Nhớ để nguồn bài viết này: [Mách nhỏ bạn] Cách Tán Trai Qua Facebook Hiệu Quả Bất Ngờ

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận