Mẫu phiếu giao hàng chuẩn, mới, sáng tạo

Bạn đang xem: Mẫu phiếu giao hàng chuẩn, mới, sáng tạo

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

949

Phiếu giao hàng được thiết kế theo mẫu chuẩn theo quy định của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng nhằm cung cấp dịch vụ giao hàng cho khách hàng một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Mẫu phiếu giao hàng tiêu chuẩn, mới và sáng tạo của người bán

Mẫu phiếu giao hàng tiêu chuẩn, mới và sáng tạo của người bán

xem thêm:

  • mẫu tem nhãn đẹp
  • mẫu tờ rơi

Phiếu giao hàng là chứng từ dùng để xác nhận người bán đã hoàn thành việc giao hàng cho người mua và giúp khách hàng dễ dàng xem xét đơn hàng của mình. Phiếu giao hàng thường có thông tin người bán và người nhận, tên và số lượng hàng hóa, tổng số tiền đã thanh toán và chữ ký của hai bên.

Người mua khi nhận hàng cần kiểm tra lại đầy đủ thông tin trên phiếu trước khi ký nhận để nếu có sai sót vẫn có thể đổi trả hàng và yêu cầu nhà cung cấp giao đúng sản phẩm. Trong trường hợp xấu hơn, nó có thể đóng vai trò là tài liệu tham khảo cho người bán.

Tổng hợp phiếu giao hàng đẹp nhất

Trong bài viết hôm nay Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu phiếu kho đẹp, cao cấp đang được sử dụng phổ biến trên thị trường mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho cửa hàng, công ty của mình. Mời các bạn đón xem!

#gallery-1 { lề: tự động; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 50%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

#gallery-2 { lề: tự động; } #gallery-2 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 100%; } #gallery-2 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-2 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

xem thêm:

  • Mẫu Thẻ Nhân Viên Đẹp
  • Hình ảnh cho mẫu danh thiếp
  • Mẫu thẻ sinh viên đẹp

mẫu phiếu giao hàng

  • Cung cấp cho bạn thông tin cần thiết bạn cần biết về đơn đặt hàng giao hàng của mình để bạn có thể trở thành người tiêu dùng sáng suốt mà không mắc phải sai lầm của mình.
  • Cung cấp cho bạn những mẫu phiếu giao hàng phổ biến và mới nhất trên thị trường để bạn tham khảo, qua đó thể hiện rõ hơn sự chuyên nghiệp của công ty, cửa hàng bạn trong công việc khi giao hàng tận nhà. .
  • Đồng thời, đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo phong phú khi bạn cần sưu tầm tài liệu trong học tập và công việc.

Thông qua những phiếu giao hàng mà Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải mang đến cho các bạn, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho công việc, học tập và cuộc sống của các bạn. Đặc biệt, phiếu xuất kho cần được lưu giữ cẩn thận, đề phòng có sự cố gì có thể lấy làm bằng chứng.

Cảm ơn các bạn đã đến với bài viết này và chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ và bổ ích!

Nhớ để nguồn bài viết này: Mẫu phiếu giao hàng chuẩn, mới, sáng tạo

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận