Tím Mộng, Tím Đẹp Buồn, Kỷ Niệm

Bạn đang xem: Tím Mộng, Tím Đẹp Buồn, Kỷ Niệm

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

1000

Màu tím mộng mơ của bức ảnh, vẻ đẹp mộng mơ của màu tím hoài niệm. Tải hình nền cute, pastel, tím khói chất lượng cao làm hình nền cho điện thoại, máy tính.

bức ảnh màu tím

bức ảnh màu tím

Nhắc đến màu tím, chúng ta thường nghĩ đến những câu chuyện tình yêu mơ mộng, trớ trêu, giản dị của những cặp đôi lần đầu yêu nhau, thể hiện sự nhớ nhung của đối phương dành cho nửa kia. Điều đặc biệt hơn loạt ảnh này là chúng mang hơi hướng u ám, tĩnh lặng.

Vẻ đẹp của loạt phim màu tím này là một vũ khí để ghi nhớ, với một cái gì đó khá êm dịu và ấm áp. Vì vậy, ngay cả khi bạn nhìn vào những bức tranh màu tím cả ngày, bạn vẫn không biết nó là gì.

Những bức ảnh màu tím buồn và đáng nhớ nhất năm 2022

Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải xin cung cấp cho các bạn bộ sưu tập ảnh màu tím đẹp và ấn tượng nhất để các bạn có thể thoải mái sử dụng chúng vào những mục đích hữu ích và thú vị của mình nhé!

#gallery-1 { lề: tự động; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 50%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

#gallery-2 { lề: tự động; } #gallery-2 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 100%; } #gallery-2 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-2 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

xem thêm:

♦ Hoàng Hôn Tím ♦ Hình nền màu tím đẹp nhất

Những bức ảnh màu tím này dùng làm hình nền cho điện thoại và máy tính là tốt nhất, tuy không quá cầu kỳ nhưng lại rất hoành tráng. Điều này rất hữu ích khi bạn sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hình ảnh màu tím để làm phim ngắn, poster hay tranh trang trí.

Tạo ra những ý tưởng mới trong tâm trí, công việc và gia đình với bộ sưu tập ảnh màu tím tuyệt đẹp này! Nó sẽ giúp bạn có thời gian thư thái nhất và tận hưởng cuộc sống.

Nếu bạn cần một loạt ảnh đầy cảm hứng, thì không đâu khác ngoài màu tím. Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải xin gửi đến bạn bộ sưu tập này nhằm lan tỏa những thông tin ý nghĩa mà nó mang lại. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

Nhớ để nguồn bài viết này: Tím Mộng, Tím Đẹp Buồn, Kỷ Niệm

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận