[TOP] 100 stt chia tay người yêu, bạn bè ai xem cũng khóc

Bạn đang xem: [TOP] 100 stt chia tay người yêu, bạn bè ai xem cũng khóc

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

Những dòng chia tay gửi đến người ấy mang quá nhiều tâm tư mà tình yêu không làm được. Đành mượn stt để nói lời chia tay, những stt buồn gửi gắm tình cảm, cảm xúc của mình vào đó, để thời gian xóa nhòa vết thương trong lòng.

Một số tin nhắn chia tay người yêu đau lòng

Gửi người gọi là “người yêu cũ” để nói lời chia tay, hãy buông tay, để em biết rằng dù xa nhau nhưng chúng ta vẫn yêu và nhớ em nhiều lắm em biết không! Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi, nhưng lòng người sẽ không bao giờ xóa nhòa hình ảnh một người vẫn yêu sâu đậm, ngàn lần nhớ nhung.

Những dòng status buồn về tình yêu khi buông tay một tình yêu không phải của mình, đau lắm, đau lắm nhưng không biết phải làm sao. Thôi thì mọi chuyện lại từ đầu, cuối cùng những người yêu nhau sẽ gặp lại nhau. Câu chuyện buồn khi chia tay người yêu, bạn bè thật cảm động… ai đọc cũng rơm rớm nước mắt.

1. Vẫn biết quá khứ phía sau. Và phải sống cho tương lai nhưng đôi chân vẫn đi ngược. Đưa chúng ta đến nỗi đau.

2. Yêu thầm. Gió sẽ thổi. . Sẽ quên một bờ vai. Mặt trời sẽ có màu hồng. Mưa cũng sẽ tạnh. Thời gian sẽ phai mờ. . Ký ức sẽ phai mờ. .

3. Người ta thường nói trái đất tròn nên dù có đi đâu, ở đâu đó thì vẫn sẽ gặp lại nhau. Nhưng có lẽ ai cũng nên biết rằng vòng tròn không hề nhỏ, và tất nhiên không phải tình yêu nào cũng đủ bền chặt để đoàn tụ.

4. Giữa ngàn người thân, lạc nhau tìm nhau. Hạnh phúc đó chẳng phải sẽ vững vàng hơn sao? Tất cả phụ thuộc vào quan điểm của mọi người. Tình yêu giống như một trò chơi với một cái cuốc, bạn càng đuổi theo, bạn càng chạy xa. Giống như con diều treo trên dây, càng nắm càng chặt. Dù là gì đi chăng nữa thì cũng cần có sự bền bỉ, sẽ có lúc mệt mỏi, có lúc suy sụp. Muốn đi đến cùng cần có sự hợp tác của cả hai bên, nếu muốn bỏ cuộc thì chỉ cần một mình bạn là đủ. Vậy nên khi một trong hai người ra đi, hãy tạm xa nhau một thời gian để mai này còn gặp lại, ít ra trong tâm trí ta vẫn còn hình ảnh đẹp của nhau, còn có thể tự tin trao nhau ánh mắt thân tình. những ngày quen thuộc.

5. Nước mắt cứ lăn dài trên má…

– muốn bùng nổ, nhưng không thoát ra được

– Mọi người chọn một kết thúc buồn

– Và nỗi đau dang dở của tôi không bao giờ kết thúc

– Một thế giới với những đứa trẻ nghĩ rằng chúng đã lớn

– Yêu đơn phương làm khổ nhau.

6. Một số cuộc trò chuyện chúng ta luôn phải bắt đầu, bắt đầu trước. Tìm nhiều chủ đề khác nhau, ngay cả những chủ đề tầm thường. Vì chúng tôi hiểu rõ bản thân mình, chỉ cần chúng tôi im lặng thì đối phương cũng sẽ im lặng. Ngay cả khi bạn giữ im lặng và không trả lời tôi.

7. Buông tay người mình yêu rất khó. Nhưng… hạnh phúc sắp bay, sao tay em không nắm được. Càng cố chấp càng đau, mất nhau rồi…nỗi đau rồi sẽ qua.

8. Chia tay không phải vì hết yêu nhau mà vì có nhiều lý do khiến chúng ta không thể ở bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ làm vơi đi rất nhiều nỗi đau.

9. Đối với những người yêu nhau, điều lạnh giá nhất không phải là mùa đông, mà là sự thờ ơ của những người từng coi nhau là tất cả.

10. Thời gian không cho anh quên em, chỉ khiến em quen với việc không có anh.

11. Hãy chấp nhận một số người quên đi quá khứ vì họ sẽ không bao giờ là một phần trong tương lai của chúng ta.

tạm biệt

12. Chợt nhận ra: *Bây giờ mỗi khi buồn. *Không nhắn tin tâm sự được với ai *Chỉ đọc thầm được tin nhắn web. * Viết và sao chép các tin nhắn phù hợp với tâm trạng của tôi. * Tự kỷ? …không hẳn… *nó viết ra những suy nghĩ của tôi.

13. Trong cuộc đời, điều buồn nhất là gặp được một người vô cùng đặc biệt, nhưng lại biết rằng mình không thể ở bên người đó mãi mãi. Sớm hay muộn, bạn sẽ phải buông tay.

tạm biệt

14. Hạnh phúc là vay mượn

Chia tay là cái giá phải trả

người yêu quá dễ dàng để có được

Hạnh phúc thật khó tìm.

15. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu

Chỉ vì người ấy không nói chuyện với bạn nữa không có nghĩa là họ đã bỏ rơi bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã hết.

Stt chia tay bạn học cuối cấp cực cảm động

Những dòng chia tay bạn bè cấp 3 thể hiện sự thân thiết của tình bạn chân chính, thật đẹp, thật thiêng liêng. Sau bao nhiêu năm ra trường, hai đứa đã đường ai nấy đi, không biết có thể gặp lại trò chuyện không?

tạm biệt

16. Mùa lại đến, hoa lại rơi, tiếng vỡ như đếm từng phút thời gian. Sắc hoa tím dệt cả khuôn viên trường, như những kỷ niệm khó phai đọng lại trong mắt thầy cô suốt ba năm học. Sân đầy lá rụng, trên cây mọc chồi mới, tóc bạc trắng muộn màng?

17. Tháng 5 có hoa phượng cao ngút trời, bằng lăng tím góc đường dài, hoa điệp vàng giữa trời xanh. Nắng chói chang, gió hiu hiu, tiếng ve râm ran báo hiệu mùa chia tay vừa kết thúc.

Tôi nhớ khi tôi kết thúc môn thi cuối cùng, tôi bước ra khỏi phòng thi, nhìn vào khuôn mặt của mọi người, mọi người đều rất bình tĩnh, tự nhiên tôi có chút thất vọng. Sau khi thi, không ai đau đớn, khóc lóc, ném sách vở… như tôi tưởng tượng. Hiện tại cuộc đời này bước sang một trang mới, kết cục như vậy cũng là bình thường.

18. Đợi đến hè năm sau, lớp học đầy đủ rồi, tiếc là chúng tôi không có ở đó.

19. Một kỳ thi, bốn trang thi, ba năm sau, một mùa hè khác.

tạm biệt

20. Sau kỳ thi này, trong cuộc đời này, trong lớp học này, tôi sợ rằng chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa.

21. Lúc đó tôi rất ghét mặc đồng phục học sinh đến lớp. Bây giờ tôi ước mình có thể mặc lại bộ đồng phục và chợp mắt trên chiếc bàn cố định cũ.

22. Những ngày gần đây, các bạn nam dù nghịch ngợm đến đâu cũng đã thay đồng phục có in tên cả lớp. Một số người tôi thường ghét thấy nó dễ thương. Chỉ là không thể tập hợp với số lượng lớn nữa.

23. Kết thúc bài thi cuối môn, chuông reo, giám thị thu bài rồi quay sang chúng em nói: “Chúc mừng các em đã thi đỗ, mọi người vất vả rồi”. Tự nhiên hốc mắt ươn ướt. Đây là thực. Đã hết.

24. Bởi vì chúng tôi 18, chúng tôi sống như hôm nay là ngày cuối cùng của chúng tôi. Ngã có thể đau, nhưng không sao. Bởi vì chúng tôi đều 18 tuổi.

25. Thời gian cứ trôi, còn bao nhiêu năm nữa. Tuổi thanh xuân tươi đẹp cũng là lý do khiến tôi không thể quay lại.

Những câu nói hay về chia tay người yêu, bạn bè đầy cảm xúc

Dưới đây là những câu nói hay khi chia tay người yêu, bạn bè. Hãy chia sẻ để tìm lại cảm xúc cho riêng mình nhé!

1. Sau khi chia tay, mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận cảm xúc khác nhau, có người mỉm cười vì những kỷ niệm đẹp, có người trách móc người khác vì thất tình, có người đau khổ vì thất tình. Thật đau lòng khi nghĩ rằng những lời hứa trước đây giờ trở nên vô nghĩa.

2. Anh nhớ em đã hứa với anh rất nhiều điều, về tương lai tươi đẹp của chúng ta, vậy mà giờ đây lại tan vỡ. Tôi phải quay trở lại hiện tại.

3. Tại sao chúng ta lại chia tay? không phù hợp? Hay là định mệnh không đến được với nhau? Chúng tôi vẫn chia tay. Hãy cố gắng bước tiếp.

4. Ai đã từng yêu mới biết cảm giác đau lòng. Dù đau nhưng chính tình yêu đó mới hiểu được hạnh phúc.

5. Khi trải qua tình yêu, trong đầu chúng ta chỉ có từ “yêu đời”, cuộc đời quá tàn nhẫn, khiến chúng ta mất niềm tin vào tình yêu.

6. Ta đi qua đời nhau như những người xa lạ. Trái tim tôi đau nhói khi nghĩ về tình yêu trước đây của tôi.

7. Tôi không hối hận về những gì đã xảy ra trong quá khứ, và tôi không hối hận khi trao đi tình yêu, nhất là khi trao trái tim mình cho một người không chân thành.

8. Chúng ta chia tay không phải vì không còn yêu nhau, mà vì không thể ở bên nhau nữa.

9. Tuổi thanh xuân của em ngây thơ và trong sáng, dành trọn cho anh, nhưng giờ em chẳng còn gì cả.

10. Đôi khi nỗi đau trong tình yêu không biết nói cùng ai, nhưng tôi lại ôm nỗi buồn và sự cô đơn của tình yêu.

11. Những vết thương tôi để lại cho người khác cũng là những vết thương trong tâm hồn của chính tôi. Những vết thương ấy sẽ trở thành những vết sẹo khó lành trong ký ức trưởng thành của mỗi người.

12. Bạn không có cách nhanh nhất để quên một người từng là người yêu của mình. Chỉ có bản lĩnh mạnh mẽ mới giúp bạn vượt qua tất cả và trưởng thành hơn trong tình yêu.

13. Có điều khi đi ta tiếc, mất đi nhiều thứ nhưng ta còn khỏe.

14. Yêu không có nghĩa là bên nhau cả đời, lại càng không phải vì yêu thật lòng mà vì chia tay mà mất đi giá trị.

15. Đừng đánh lừa trái tim ngu ngốc của anh nhé? Không phải ai cũng hứa sẽ hoàn thành mọi việc.

16. Đau đớn nhất là muốn níu giữ một tình yêu đã phai nhạt như nắm chặt một cây xương rồng, càng nắm chặt sẽ càng đau.

17. Cô gái à, em muốn là bồ công anh trước gió hay cây xương rồng mạnh mẽ trước mưa gió?

18. Không phải tôi không dám quen một người khác, mà tôi sợ người sau sẽ lại rời xa tôi.

19. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ, che giấu nỗi buồn bên trong.

20. Không có gì sai với tình yêu! Sai lầm là có nhau mà không biết giữ nhau.

21. Sau khi chia tay, đừng vào facebook của người khác nữa, vào đó bạn sẽ thấy ảnh của mình đã bị thay bằng ảnh của một cô gái khác.

22. Chúng tôi đã chia tay và tự hỏi họ thế nào. Thấy người vui thì mình an tâm, thấy người khó thì mình lo. Nhưng tôi chỉ biết rằng tôi quan tâm đến họ trong im lặng, và tôi không đủ tư cách để đi bên cạnh họ để bảo vệ và an ủi họ.

23. Tôi sợ nhất gặp phải một người coi thường tình cảm của mình, sẵn sàng chà đạp bất cứ lúc nào. Bây giờ, người bị tổn thương vẫn là tôi.

24. Tự hứa với bản thân sẽ không hành hạ bản thân nữa, một khi đã đánh mất thì không bao giờ lấy lại được.

25. Quên nói dễ hơn làm. Chia tay đã lâu nhưng tôi cứ ngỡ như mới hôm qua, nỗi ám ảnh ấy đang từng ngày qua đi. Mỗi lần nghĩ đến tôi lại khóc.

26. Người ta giải sầu bằng cách khóc lóc la hét cho thỏa nỗi lòng. Tôi vừa cười vừa khóc.

27. Quá khứ dù đau buồn đến đâu thì vẫn là kỉ niệm. Dù không muốn nhớ nhưng lòng vẫn còn đó. Không thể nào quên.

Những lời chia tay người thân, chia tay tuổi học trò thật cảm động, hi vọng sẽ giúp các bạn có thể bày tỏ được tình cảm của mình, gửi người thân, gửi người thương…, gửi đến những người bạn thân của mình. Hãy giữ mãi tình bạn này, tình yêu này, có thể ai cũng sẽ khóc khi đọc những câu nói buồn này khi chia tay, và cũng sẽ khóc cho tình bạn, tình yêu mà chúng ta đã trải qua.

Stt Hay – Tags: stt chia tay

Nhớ để nguồn bài viết này: [TOP] 100 stt chia tay người yêu, bạn bè ai xem cũng khóc

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận