[TOP] 999 Lời Chúc Cuối Tuần Hay Nhất Cho Người Yêu, Bạn Bè Vui Vẻ

Bạn đang xem: [TOP] 999 Lời Chúc Cuối Tuần Hay Nhất Cho Người Yêu, Bạn Bè Vui Vẻ tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

Lời chúc cuối tuần hay là tổng hợp những câu chúc hay, hình ảnh đẹp và còn có cả những bài thơ ý nghĩa cho ngày cuối tuần. Tổng hợp những thông tin hữu ích do upanh123.com cung cấp sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều xúc cảm khó diễn tả để qua đó những phút giây ý nghĩa, ngọt ngào hơn cho 2 ngày nghỉ cuối tuần của mình.

Cả một tuần miệt mài với công việc, học tập cùng bao áp lực khiến bạn mệt mỏi chỉ mong sao đến dịp cuối tuần để thư giãn, nghỉ ngơi. Kì nghỉ cuối tuần của bạn sẽ tăng thêm nhiều ý nghĩa khi nhận được những câu chúc, những hình ảnh hay những bài thơ chúc cuối tuần vui vẻ.

Tuy là một trong những hành động nhỏ, những lời chúc cho ngày đầu tuần hay những lời yêu thương của ngày cuối tuần vui vẻ nó như một nguồn động lực giúp cho người nhận thêm yêu đời, thêm động lực cho cuộc sống.Cuối tuần đã đến rồi, bạn hãy để qua một bên tất cả những ưu phiền, âu lo của những ngày vừa qua để tận hưởng cuối tuần nhé!

1. Lời chúc cuối tuần vui vẻ bằng tiếng Anh hay nhất

Sau đây là một số những lời chúc cuối tuần vui vẻ bằng tiếng Anh hay nhất, dễ thương nhất dành cho mọi đối tượng. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và lựa chọn cho mình những lời chúc thật hay và ý nghĩa nhé. Với những lời chúc này chắc chắn người thân của bạn sẽ thật sự vui vẻ và hạnh phúc trong những ngày nghỉ cuối tuần. Còn chần chừ gì nữa hãy chia sẻ ngay thôi.

1. The past of ice is water and the future of ice is also. So let’s live life like an ice, no worries for past or future! Have a nice weekend!

Quá khứ của băng là nước và tương lai của băng cũng là nước. Vì vậy, chúng ta hãy sống cuộc sống như một tảng đá, không phải lo lắng về quá khứ hay tương lai! Cuối tuần vui vẻ!

2. Have a great weekend.

Cuối tuần thật tuyệt nhé bạn của tôi.

3. Here is a sweet quote for a special someone who has always been good to me. No matter where you are or what people say about you, remember that you will always be a special part of my life. Have a sweet weekend!

Đây là một lời chúc ngọt ngào cho một người đặc biệt luôn tốt với anh. Cho dù em ở đâu và bất kì lời nói gì của mọi người nói về em, em vẫn hãy nhớ rằng em sẽ luôn luôn là một phần đặc biệt của cuộc đời anh. Một ngày cuối tuần ngọt ngào!

4. I wonder what you look like when you wake up early in the morning with the sun shining on your face, your silky smooth hair flowing. I wish I could get a cup of coffee for you by the bed and wish you good morning. Have a sweet weekend!

Anh tự hỏi anh trông như thế nào khi em thức dậy sớm vào mỗi buổi sáng với ánh mặt trời chiều sáng trên gương mặt, mái tóc mềm mượt chảy dài của em. Anh ước anh có thể đặt một tách cà phê cho em ở bên giường và hôn em, nói khẽ chúc em một buổi sáng cuối tuần tốt lành.

5. Better days are coming. They are called: Saturday and Sunday. Best wishes for you and enjoy your life!

Những ngày tươi đẹp hơn đang đến, đấy chính là thứ bảy và chủ nhật. Chúc bạn những điều tốt lành nhất và tận hưởng cuộc sống đi nhé!

6. Saturday is a day of happiness,Saturday is a day of joy,Saturday is a day of first holiday of weekend.Have a beautiful Saturday!

Thứ bảy là một ngày hạnh phúc,Thứ bảy là một ngày vui vẻ,Thứ bảy là ngày nghỉ đầu của cuối tuần.Vì thế hãy tận hưởng nó theo cách của mình em nhé!

7. Have a nice weekend.

Cuối tuần tốt lành nhé.

8. Sometime it’s better to just remain silent and smile.

Đôi khi tốt hơn là nên cười và giữ im lặng.

9. Note to yourself: a bad day doesn’t mean. I have a bad life. Have a nice weekend!

Hãy chú ý  đến bản thân: Một ngày tồi tệ không có nghĩa là cuộc sống tồi tệ. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!

10. Enjoy your weekend!

Hãy tận hưởng cuối tuần của bạn đi nhé!

11. Have a good weekend!

Chúc cuối tuần vui vẻ!

12. Wishing you a hapyweekend

Dành cho bạn lời chúc tốt đẹp vào ngày cuối tuần.

13. Keep smiling, it’s you!

Hãy mỉm cười, đó là bạn!

14. Have a blessed day

Chúc bạn có một ngày may mắn

15. Dear friend, wishing you a wonderful weekend filled with sunshine. Success and joy, with love.

Gửi bạn, chúc bạn cuối tuần tuyệt vời ngập tràn ánh nắng mặt trời. Thành công và niềm vui cùng với tình yêu của mình.

Với bộ sưu tập lời chúc cuối tuần vui vẻ bằng tiếng Anh hay,ý nghĩa nhất trên đây hi vọng bạn có thêm nhiều lựa chọn hay trong việc lựa chọn lời chúc cuối tuần. Chẳng mất thời gian đâu bạn ạ, chỉ vài phút thôi bạn cũng có thể thể hiện tình cảm của mình với người nào đó bằng cách dành tặng họ những câu chúc hay, ý nghĩa trên đây. Chúc bạn luôn vui vẻ !

2. Lời chúc cuối tuần cho người yêu hay, ngọt ngào, lãng mạn

Cuối tuần là khoảng thời gian con người được thư giãn thoải mái sau một tuần học tập, làm việc mệt mỏi căng thẳng. Vậy cuối tuần có những lời chúc nào hay? Hãy dành tặng những lời chúc cuối tuần hay cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn sau đây đến người yêu thương của mình. Chắc chắn họ sẽ rất vui và có những ngày nghỉ thật nhiều ý nghĩa.

1 Chúc em ngày nghỉ cuối tuần toàn diện: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng bạn bè và anh.

2 Tin nhắn này không có chất béo, cholesterol hay chất phụ gia, nó được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, tình cảm chân thật từ trái tim đến trái tim. Chúc em ngày cuối tuần vui vẻ nhé!

3. Nụ cười là – Hệ thống ánh sáng của khuôn mặt, Hệ thống làm mát của bộ não Hệ thống làm nóng của trái tim. Hãy luôn cười nhé em Chúc một ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui! – những lời chúc hay vào cuối tuần

4. Màn đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Anh chúc em mái vui tươi với nụ cười luôn trên môi, một ngày mới tràn đầy năng lượng.

5. Anh không cần cả ngày em phải nhớ tới anh, anh cũng không cần em luôn trả lời tin nhắn của anh, những hãy cùng gặp nhau vào cuối tuần này em nhé, yêu em!

6. Cuối tuần ấm áp, ngọt ngào, một lời cầu chúc gửi trao ân tìnhSẻ chia một chút lòng mình, mong tình người mãi lung linh với đời!

7. Chúc em ngày nghỉ cuối tuần toàn diện: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng bạn bè và anh.

8.Đầu tuần mong mỏi khát khao Cuối tuần ấm áp bên nhau ngọt ngào! Chúc em cuối tuần vui vẻ nhé, honey của anh! – lời chúc cuối tuần dành cho người yêu

9 Tặng ai đó một chút bình yên cuối tuần Xóa trong ai tan hết muộn phiền Sống nhẹ nhàng, hạnh phúc, đơn giản Cười tít mắt bên những người bạn thân Ngày cuối tuần hạnh phúc, ngọt ngào nhé, em yêu!

10. Đầu tuần mong mỏi khát khaoCuối tuần ấm áp ngọt ngào bên nhau!

11 Cuối tuần muốn có ngọt ngàoMua hoa tặng vợ, vợ trao hương nồng.

12. Chúc bạn ngày cuối tuần vui vẻ, hãy tận hưởng đi nào. Không có vấn đề nào có vẻ khó khăn. Khi cuộc sống cung cấp cho bạn hàng trăm lý do để khóc, bạn hãy cho thế giới thấy rằng mình có hàng triệu lý do để cười.

13. Bạn nghĩ sao nếu mỗi buổi sáng thức dậy hoặc trước khi đi ngủ, cô ấy sẽ nhận được lời chúc yêu thương, chân thành từ bạn? Lời chúc cho những ngày nghỉ cuối tuần thật nhiều hạnh phúc.

14. Ngày cuối tuần dễ thương đã đến, dù bạn có mệt mỏi hay vất vả tới đâu, buồn vui thế nào thì hãy bỏ hết tận hưởng ngày nghỉ với những điều tuyệt vời nhất sắp đến nhé.

15. Bạn trải qua 1 tuần ngập đầu trong công việc, cô đơn, chèn ép? đôi lúc là cảm thấy mình “kém cỏi” ? Và nhiều lúc tưởng như không thể tiếp tục…Cuối tuần đã đến rồi gạt đi hết mọi muộn phiền và lo lắng để tận hưởng đúng nghĩa của ngày cuối tuần.

16. Dù trong tuần qua bạn có nhiều điều ưu tư, gặp nhiều stress những hãy tận hưởng một cuối tuần thoải mái cùng bạn bè hoặc người thân của mình nhé.

17. Tặng những người yêu thương của tôi sự bình yên để sớm mai mỗi khi thức dậy sẽ sống yêu đời, hồn nhiên Đừng buồn, đừng gục ngã. Đứng dậy vươn vai và trở thành một con người mạnh mẽ lên nhé.

18. Bạn có biết rằng gửi những lời chúc gửi tới người thân yêu của mình chính là tình yêu mà bạn dành cho người ấy. Điều này sẽ giúp cho khởi đầu tốt lành, thu hẹp khoảng cách và giúp mang lại niềm vui đến cho họ, giúp cho một ngày tồi tệ – trở nên tốt đẹp, ý nghĩa hơn rất nhiều.

19. Cuối tuần đã đến mong rằng ai cũng ấm áp ngọt ngào. Lời cầu chúc gửi trao ân tình, mong tình người mãi lung linh, thân tặng nhau những lời chúc cuối tuần thật ý nghĩa dành cho nhau.

20. Bạn không thể thay đổi những sự việc đã từng xảy ra ở tuần trước nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, chọn hạnh phúc trong tuần này.

21. Cầu chúc cho những người thân của tôi thật vui vẻ và nhiều điều hạnh phúc trong những ngày cuối tuần này.

22. Trải qua một tuần học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng sẽ là những phút giây nghỉ ngơi thư giãn để bắt đầu tuần mới tốt đẹp, gửi ngàn những lời chúc cuối tuần vui vẻ, ấm áp và chân thành đến những người yêu thương của chúng ta.

23. Tạm biệt tuần cũ và bắt đầu một ngày nghỉ mang tên chủ nhật. Hãy nghỉ ngơi và đừng quên chuẩn bị cho tuần mới nhé.

24. Ngày cuối tuần cuối cùng đã đến rồi bao nhiêu sự mệt mỏi hay vất vả dường như tan biến, chuẩn bị mọi thứ để đón chào những điều tuyệt vời nhất sắp đến trong kì nghỉ này.

25. Vậy là tuần cũ đã đi qua, xin chúc tất cả mọi người và nhất là những người thân yêu của tôi ngày thứ 7 và chủ nhật thật thư giãn, thoải mái nhé.

26. Đừng buồn vì những chuyện trải qua trong tuần vừa rồi,  đừng nản vì những chuyện không như mong đợi. Hãy bắt đầu ngày mới – những ngày nghỉ thật nhiều nhiều những niềm vui và hạnh phúc bạn của tôi.

27. Cuối tuần mong ước một lời, chúc nhau hạnh phúc tình đời thiết thaGửi trao lời chúc đến bạn bè gần xa, anh chị em , cô chú, bạn dì…

28. Cuối tuần ấm áp, ngọt ngào, một lời cầu chúc gửi trao ân tìnhSẻ chia một chút lòng mình, mong tình người mãi lung linh với đời!

29. Chúc em ngày nghỉ cuối tuần toàn diện: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng bạn bè và anh.

30. Cuối tuần đến rồi, bỏ qua những áp lực công việc, lên kế hoạch cho một ngày “quẩy banh nóc” nào các man.

Cuối tuần là ngày chúng ta luôn mong đợi, ngày được nghỉ ngơi, rời bỏ những áp lực, mệt mỏi của công việc. Hãy gửi những lời chúc cuối tuần cho người yêu thay lời trái tim yêu nồng nàn, những lời chúc cuối tuần ngọt ngào trên đây cho chàng, cho nàng. cầu chúc họ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và yêu đời. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ ngập tràn hạnh phúc!

3. Hình ảnh chúc cuối tuần vui vẻ ý nghĩa 

Những hình ảnh này vô cùng ý nghĩa, nó sẽ thay những câu chúc hay bạn muốn dành tặng mọi người vào dịp cuối tuần. Thông qua Facebook hay Zalo gửi tặng bạn bè, người thân một hình ảnh chúc cuối tần vui vẻ, tuy chỉ là món quà tinh thần thôi, nhưng không kém phần ý nghĩa đâu bạn ạ !

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-4

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-4

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-3

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-4

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-5

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-6

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-7

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-8

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-9

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-10

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-11

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-12

chuc-cuoi-tuan-vui-ve-13

Hình ảnh chúc cuối tuần vui vẻ do upanh123.com tổng hợp trên đây là bộ sưu tập những hình ảnh ý nghĩa nhất, dễ thương nhất kèm chút hài hước, dí dỏm bạn có thể chia sẻ để gửi tặng người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp vào mỗi dịp cuối tuần.

4. Những bài thơ hay chúc cuối tuần vui vẻ

Cuộc đời là một vần xoayCuối tuần rồi lại loay hoay cuối tuầnNay xuân mai cũng là xuânThăm em chúc một cuối tuần thảnh thơi

Hoa cười trong nắng long lanhHoa khoe sắc thắm riêng anh với nàngChiều cửa tùng nắng bâng khuâng…Chúc em ngày thứ bảy rộn ràng với thơ…

Ngoài những câu chúc cuối tuần vui vẻ dẽ thương ở trên, bạn có thể chia sẻ thêm những bài thơ chúc cuối tuần vui vẻ tràn đầy yêu thương sau đây.

Thơ Vui Cuối Tuần

Ngồi buồn chẳng biết làm chiCạp con gà luộc có khi hết buồnThằng chồng em nó lên đườngTheo con “gà mái” bên phường tào lao

Em thua em kém đứa nàoMà sao nó chẳng muốn vào muốn ra?Cũng bòng cũng bưởi tối đaCái gì cũng nổi… ba ba hết tầm

Tại sao nó thích nấu hầmCon gà bên đó chết bằm tái đenCòn thua gà chiến của emHôm nay em luộc em bem cuối tuần.

Cuối Tuần Vui Vẻ

Bao vất vả một tuần khép lại

Hưởng niềm vui từ mái gia đình

Ngắm xem hoa nở nắng xinh

Lòng nghe rộn rã đậm tình quê hương

Gởi lời chúc yêu thương đến bạn

Ngày cuối tuần lai láng tình thân

Gia đình sum họp xa gần

Tiếng cười tiếng nói rộn ràng niềm vui

Niềm hạnh phúc đẩy lùi mệt mỏi

Bên hoa hồng em hỏi vì sao

Hoa ơi hoa đẹp biết bao

Dù mưa gió vẫn ngọt ngào đưa hương?

Đời tươi đẹp vấn vương để sống

Dù thân ta biển động trong lòng

Hãy như những đóa hoa hồng

Nắng mưa giông bão vẫn không đổi màu.

Chào Thứ Bảy Vui Vẻ

Sáng thứ bảy bé đây xin chúc

Các bạn face ngây ngút hương yêu

Sớm mơi cho tới buổi chiều

Luôn luôn vui vẻ được nhiều người thương

Và xin chúc trên đường trai trẻ

Cuối tuần rồi mạnh mẽ lên nha

Ga lăng mưa một món quà

Tặng riêng bạn gái thiệt là quá hay

Còn ai đã đêm ngày cô độc

Thì đừng buồn và khóc nghe chưa

Nhất định sẽ có tình đưa

Một ngày gần nhất không thua ai nè.

Thơ Chúc Bạn Bè Facebook Thứ 7

Sáng thứ bảy đôi lời xin chúc

Các bạn trên facebook của mình

Chúc cho ngày mới đẹp xinh

Nụ cười rạng rỡ lung linh môi hồng

Và xin nhắc đàn ông trai trẻ

Cuối tuần làm vui vẻ người yêu

Đừng nên để ẻm buồn nhiều

Và rồi hờn giận là tiu cuối tuần

Nói tóm lại ân cần một chút

Thứ bảy làm hạnh phúc trào dâng

Tô lên cuộc sống muôn phần

Niềm tin vững chắc những lần bên nhau.

Mời Nhậu Cuối Tuần

Khi còn trẻ không ăn thịt chóLỡ sau già…hổng có mà ănVậy thì sao phải phân vânHãy thử một lần bạn sẽ thích luôn

Một khi đã “Mưa buồn – Thịt Chó”Nhất định là phải có mắm tômNếu không sẽ nhạt cái mồmLàm cho bữa nhậu mất ngon, phí tiền

Lá mơ nữa đương nhiên phải đủNhớ kèm thêm dăm củ riềng giàVấn đề quan trọng nữa nha:Vài chai quốc lủi đậm đà nét quê

Tay phải rửa…nhớ nghe thật kỹChớ suy tư, đừng nghĩ ngợi nhiềuMón này ăn bốc mới phiêuThế nên cẩn thận tránh điều không hay

Ai cũng biết thịt cầy rất bổ

Chén vừa tầm…không cố làm chi

Chẳng may lỡ có chuyện gì…

…Như Tào công đuổi biết phi đằng nào?

Đùa thôi ạ…Chẳng sao đâu nhé!

Giờ xin mời…Mau lẹ đến đây

Rượu ngon hãy rót thật đầy

Nhắm nháp thịt cầy với cả mắm tôm

Say thoải mái vài hôm hãy tỉnh

Nếu thực tâm dự định trốn nhà

Quên ngày mùng tám tháng ba

Quên luôn cái vụ tặng quà tặng bông.

Các bạn biết đấy, đôi khi những món quà mang giá trị tinh thần thôi nhưng lại không kém phần ý nghĩa và làm cho một ai đó nhớ đến bạn nhiều hơn. Hãy trao gửi yêu thương bằng cách gửi tặng bạn bè, người thân những lời chúc, những hình ảnh đẹp hay những bài thơ chúc cuối tuần vui vẻ trên đây nhé ! Ngoài ra, bạn đừng quên chia sẻ thêm những lời chúc buổi sáng dễ thương, những lời chúc sinh nhật ý nghĩa hay nhiều câu chúc khác do upanh123.com cung cấp để có thêm nhiều lựa chọn nhé !

Bài viết cùng thư mục:

Lời Chúc Hay – Tags: chúc cuối tuần vui vẻ

 • Cập nhật 200 lời chúc cuối tuần vui vẻ bằng tiếng Anh hay, lãng mạn nhất

 • [TOP] Lời chúc cuối tuần ngọt ngào thay lời trái tim yêu tặng người

 • Lời chúc cuối tuần hài hước giúp bạn xả stress hiệu quả

 • Những lời chúc cuối tuần độc đáo, trao gửi tình cảm tới người thương

 • Lời chúc cuối tuần cho người yêu thay lời trái tim yêu nồng nàn

 • [TOP] 999 Lời Chúc Cuối Tuần Hay Nhất Cho Người Yêu, Bạn Bè Vui Vẻ

 • Top 200 lời chúc buổi sáng cuối tuần hay cho kì nghỉ ý nghĩa

 • 909 lời chúc ngày mới cho người yêu tình cảm, ngọt ngào,lãng mạn

 • [BST] Những Câu Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất Trên Facebook Được Chia Sẻ “Khủng”

 • 9999++ Tin Nhắn Chúc Buổi Sáng Hay, Ý Nghĩa Nhất Bạn Chớ Bỏ Lỡ

 • +500 lời chúc buổi sáng dễ thương nhất tặng người yêu, bạn bè

 • 1001+ lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa thay lời trái tim

 • Chúc người yêu ngủ ngon-những lời chúc ngọt ngào,lãng mạn nhất

 • 1001+ Tin Nhắn Chúc Buổi Tối Vui Vẻ, Ý Nghĩa Cho Những Người Thân Yêu

Nhớ để nguồn bài viết này: [TOP] 999 Lời Chúc Cuối Tuần Hay Nhất Cho Người Yêu, Bạn Bè Vui Vẻ của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận