Trọn bộ ảnh đẹp Đà Nẵng – thành phố du lịch xinh đẹp và thơ mộng

Bạn đang xem: Trọn bộ ảnh đẹp Đà Nẵng – thành phố du lịch xinh đẹp và thơ mộng

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

Những bức ảnh đẹp Đà Nẵng dưới đây sẽ phần nào tái hiện lại hình ảnh của thành phố năng động và đáng sống nhất cả nước. Đà Nẵng là thành phố du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh. Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Đà Nẵng cùng bạn bè vào kỳ nghỉ sắp tới nhưng chưa biết địa điểm nào ở Đà Nẵng có cảnh đẹp để tham quan và chụp ảnh. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu ảnh đẹp Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé!

Ảnh đẹp những cảnh đẹp nổi tiếng Đà Nẵng

Nhắc đến du lịch hay cảnh đẹp Việt Nam không thể không nhắc đến Đà Nẵng. Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương và là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng, du lịch là điều không thể thiếu. Đà Nẵng không chỉ đẹp mà còn có nhiều tòa nhà hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Dưới đây là những bức ảnh đẹp nhất về thành phố Đà Nẵng và những địa điểm nổi tiếng.

Ảnh đẹp những cảnh đẹp nổi tiếng Đà NẵngẢnh đẹp những cảnh đẹp nổi tiếng Đà NẵngẢnh đẹp những cảnh đẹp nổi tiếng Đà NẵngẢnh đẹp những cảnh đẹp nổi tiếng Đà NẵngẢnh đẹp những cảnh đẹp nổi tiếng Đà NẵngẢnh đẹp những cảnh đẹp nổi tiếng Đà Nẵng

Yêu thích hình ảnh bãi biển Đà Nẵng đẹp và thơ mộng

Hãy đến với những bãi biển Đà Nẵng và hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp. Bãi biển Summer Đà Nẵng là nơi tập trung của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, có thể nói đây là bãi biển lý tưởng nhất Châu Á. Từ chân đèo Hải Vân đến Non Nước với tổng chiều dài 60 km là các bãi biển nối liền nhau, vô cùng đẹp và là một thành phố cực kỳ đáng sống. Đảm bảo ai đặt chân đến đây rồi sẽ không muốn quay lại.

Ảnh Bãi Biển Sơn TràYêu thích hình ảnh bãi biển Đà Nẵng đẹp và thơ mộngẢnh Bãi Làng VânYêu thích hình ảnh bãi biển Đà Nẵng đẹp và thơ mộngẢnh Bãi biển Non NướcYêu thích hình ảnh bãi biển Đà Nẵng đẹp và thơ mộngBãi biển Xuân ThiềuYêu thích hình ảnh bãi biển Đà Nẵng đẹp và thơ mộngBãi biển - Rạn san hô Nam ÚcYêu thích hình ảnh bãi biển Đà Nẵng đẹp và thơ mộngYêu thích hình ảnh bãi biển Đà Nẵng đẹp và thơ mộngYêu thích hình ảnh bãi biển Đà Nẵng đẹp và thơ mộngYêu thích hình ảnh bãi biển Đà Nẵng đẹp và thơ mộngYêu thích hình ảnh bãi biển Đà Nẵng đẹp và thơ mộngYêu thích hình ảnh bãi biển Đà Nẵng đẹp và thơ mộng

Thiên nhiên ưu đãi cho thành phố du lịch Đà Nẵng danh lam thắng cảnh với những bãi biển dài và đẹp được tạp chí kinh tế nổi tiếng của Mỹ “Forbes” bình chọn là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Ngoài ra, Đà Nẵng còn nằm gần 3 di sản văn hóa lớn của thế giới là cố đô Huế, phố cổ Hội An và khu bảo tồn Mỹ Sơn. Phát triển mạnh du lịch biển có nhiều tiềm năng. Nếu chưa đặt chân đến Đà Nẵng, hãy cùng upanh123.com du ngoạn qua bộ ảnh Đà Nẵng trên đây nhé!

hinh anh dep – Tags: hinh anh dep

Nhớ để nguồn bài viết này: Trọn bộ ảnh đẹp Đà Nẵng – thành phố du lịch xinh đẹp và thơ mộng

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận