Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui, bình an và hạnh phúc

Bạn đang xem: Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui, bình an và hạnh phúc

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

1000

Hình Phật Di Lặc 3D chất lượng cao, sắc nét, tượng Phật Di Lặc để ô tô, để bàn… hy vọng sẽ mang lại may mắn, bình an và hạnh phúc cho chủ xe.

Tượng Phật Di Lặc đẹp nhất, chất lượng nhất

Tượng Phật Di Lặc đẹp nhất, chất lượng nhất

Cũng có thuyết Di Lặc hay Du Shi, gọi là Ngộ Không Đường, là người kế tục Đức Phật Thích Ca Mâu Ni lịch sử, với lòng từ bi, bi mẫn và xả. Đến thế gian để hoằng pháp, giáo hóa chúng sinh, thành Phật đạo.

Tượng Phật Di Lặc xuất hiện với hình dáng tròn trịa, mũm mĩm, có trẻ con quấn quýt bên nhau tượng trưng cho sự ấm no, viên mãn, điềm lành, phúc lộc, đông con đàn cháu đống… Vì vậy, người ta thường treo tượng chân dung trên tường, tượng Phật để bàn làm việc, ô tô,… .Nhà cửa, xe cộ, nhà cửa… Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn, vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

Tượng Phật Di Lặc đẹp nhất, chất lượng nhất

Sau đây là những mẫu tượng Phật Di Lặc cao cấp đẹp nhất do PDP tuyển chọn. Xin vui lòng xem qua!

#gallery-1 { lề: tự động; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 50%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

#gallery-2 { lề: tự động; } #gallery-2 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 100%; } #gallery-2 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-2 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

xem thêm:

  • Hình ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni
  • Tượng Phật A Di Đà
  • Tượng Phật Dược Sư
  • Hình ảnh Hộ Pháp Phật Giáo
  • Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát
  • hình nền thiên thần đẹp

Với những hình ảnh Phật Di Lặc trong bài viết trên, các bạn có thể sử dụng làm hình nền điện thoại, máy tính hoặc làm hình minh họa cho các tài liệu về chủ đề liên quan như Phật giáo, tượng phật… Mang lại niềm vui, sự ấm áp, hạnh phúc, may mắn cho bạn để hoạt động.

Qua các bài viết về chủ đề Phật Di Lặc hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một bức ảnh đẹp để phục vụ cho mục đích của mình và giúp thu hút tài lộc, phú quý.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Nhớ để nguồn bài viết này: Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui, bình an và hạnh phúc

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận