Vẽ Tết Trung Thu – Ý Tưởng Vẽ Cho Mọi Đối Tượng

Bạn đang xem: Vẽ Tết Trung Thu – Ý Tưởng Vẽ Cho Mọi Đối Tượng

tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải

1000

Tranh chúc mừng năm mới đẹp và ý nghĩa——Chia sẻ với các bạn những phương pháp vẽ tranh thực tế giúp bạn tạo nên những tác phẩm ưng ý nhất.

Vẽ tranh mừng lễ hội mùa xuân

Vẽ tranh mừng lễ hội mùa xuân

Vẽ Chúc mừng năm mới của Trung Quốc——Ý tưởng in ấn cho các chủ đề chung

Tranh Tết là tranh mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và năm mới. Toigingiuvedep đã tổng hợp tác phẩm của nhiều họa sĩ chuyên nghiệp và họa sĩ “mẫu giáo” trong bài viết này.

#gallery-1 { lề: tự động; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung tâm; chiều rộng: 100%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* Xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */

xem thêm:

  • học để vẽ
  • vẽ miễn phí
  • sơn chống ma túy
  • Tranh gặt lúa
  • vẽ cuộc sống, sống, chơi
  • Hình ảnh trẻ em của cuộc họp kỷ niệm
  • tranh phong cảnh

Họa sĩ hy vọng sẽ mang nét đẹp của Đảng, của văn hóa Việt Nam đến bạn bè năm châu qua những tác phẩm này mỗi dịp xuân về. Chủ đề này đã nhận được rất nhiều phản hồi từ mọi lứa tuổi. Trẻ em thích vẽ vẻ đẹp của mùa xuân, trong khi người lớn thích vẽ những kỷ niệm đặc biệt của năm đó.

Nhìn những bức ảnh, tôi nhận ra rằng Việt Nam là đất nước của những anh hùng với những nét văn hóa độc đáo. Nhìn những tác phẩm này lòng tự hào dân tộc trào dâng.

Nhìn những bức tranh với chủ đề mừng đảng, mừng xuân bạn có suy nghĩ gì? Có tác phẩm nào trong số này khiến bạn nhớ đến Việt Nam không? Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải hi vọng các bạn sẽ càng thêm yêu Việt Nam qua bộ ảnh ý nghĩa mà chúng tôi vừa gửi đến.

Nhớ để nguồn bài viết này: Vẽ Tết Trung Thu – Ý Tưởng Vẽ Cho Mọi Đối Tượng

của website mgvinhhai.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Viết một bình luận